Xuân Trường, Kim Dong-su sẽ trả lời phỏng vấn sau khi “đấu khẩu”


Lao Động Xem bản gốc
Ban huấn luyện đội Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định để Xuân Trường và trung vệ Kim Dong-su trả lời phỏng vấn trước trận gặp Viettel vào tối 24.3 trên sân Hàng Đẫy.

Huấn luyện viên Kiatisak cùng ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai đã chốt kế hoạch tập luyện của đội tại Hà Nội, ngay sau khi kết thúc trận trận hòa 0-0 với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 20.3.

Theo đó, lúc 16h ngày 22.3, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có buổi tập mở trên sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau buổi tập, tiền vệ đội trưởng Xuân Trường cùng trung vệ Kim Dong-su sẽ có 15 phút trả lời phỏng vấn truyền thông. Tại đây, 2 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến trận đấu. Với những câu hỏi không liên quan, họ có quyền từ chối.

Xuân Trường và Kim Dong-su đã cãi nhau sau trận hòa với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ống kính truyền hình quay khá rõ cảnh đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai to tiếng với trung vệ người Hàn Quốc. Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh phải can ngăn Xuân Trường trước khi cùng đồng đội tiến vào đường hầm.

Trong trận đấu tối 20.3, Kim Dong-su đã có một số tình huống phòng ngự lỗi, gây nguy hiểm cho khung thành đội nhà. Xuân Trường được bố trí đá thấp nhất trong hàng tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai nên chịu áp lực lớn về phòng ngự. Hơn nữa, anh cũng được huấn luyện viên Kiatisak chỉ định thay ông điều phối các công việc trong sân. Vì thế, việc anh tranh cãi với Kim Dong-su cũng là điều dễ hiểu.

Từ đầu giải Kim Dong-su là trung vệ số 1 của Hoàng Anh Gia Lai, đá trọn vẹn 4 trận, còn Xuân Trường cũng thi đấu trọn 90 phút ở 2 trận đấu gần đây nhất. Việc chia điểm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giúp Hoàng Anh Gia có 7 điểm. Họ sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên sân của Viettel. Ở mùa trước khi gặp Viettel tại sân Hàng Đẫy, Hoàng Anh Gia Lai hòa 3-3 ở giai đoạn 1 và thua 1-4 ở giai đoạn 2.


Kim Dong-Su Trả Lời Phỏng Vấn Huấn Luyện Xuân Trường Kế Hoạch Tập Luyện Hoàng Anh Gia Lai Đấu Khẩu Tiền Vệ Đội Trưởng Phòng Ngự Huỳnh Tuấn Linh Vào Đường Hầm Gây Nguy Hiểm Chịu Áp Lực Điều Dễ Hiểu Từ Đầu Giải Tranh Cãi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Trung Vệ

Tin liên quan