Vua phá lưới Premier League 2020/2021: Cuộc đua tam mã


Dân Việt Xem bản gốc
Cuộc đua Vua phá lưới Premier League năm nay đang diễn ra cực kỳ quyết liệt khi khoảng cách giữa các chân sút là không nhiều.

Cuộc đua vô địch Premier League năm nay coi như đã ngã ngũ. Man City đang một mình một ngựa về đích và họ cũng là đội bóng có phong độ ổn định nhất giải. Trong gần 1/3 chặng đường còn lại của mùa giải, gay cấn sẽ đổ dồn vào nhóm đua top 4 và tranh trụ hạng.

Fernandes, Salah, Kane tranh Vua phá lưới Premier League.

Bên cạnh đó, cuộc đua Vua phá lưới Premier League cũng đang diễn ra hết sức căng thẳng khi khoảng cách giữa các chân sút là không nhiều. Tuy nhiên, nếu nhìn vào danh sách hiện tại và phong độ của các cầu thủ thì Vua phá lưới đang là cuộc đua "tam mã".

Dẫn đầu danh sách ghi bàn Premier League cho tới thời điểm này của mùa giải là Mohamed Salah. Chân sút của Liverpool đã ghi được tới 17 bàn, dù vừa trải qua một quãng thời gian tịt ngòi khá dài. Xếp ngay phía sau ngôi sao người Ai Cập là Harry Kane và Bruno Fernandes, cùng có 16 bàn.

Nếu như Harry Kane thể hiện khả năng săn bàn đa dạng thì Fernandes lại hưởng lợi một chút từ việc được quyền ưu tiên sút penalty ở M.U. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đang chững lại khi anh chỉ ghi được 1 bàn sau 4 lần ra sân gần nhất ở đấu trường số 1 nước Anh.

Top 10 danh sách ghi bàn Premier League mùa này.

Ngoài khả năng làm bàn ấn tượng, Harry Kane còn đang thăng hoa trong vai trò kiến thiết ở mùa giải này. Chân sút của Tottenham đang dẫn đầu Vua kiến tạo với 13 đường chuyền thành bàn. Xếp sau Kane lần lượt là De Bruyne (11), Jack Grealish - Fernandes (10) và Son Heung-min (9).


Phá Lưới Cuộc Đua Premier League Làm Bàn Ấn Tượng Tam Mã Chân Sút Danh Sách Harry Kane Khả Năng Fernandes Bồ Đào Nha Bàn Đa Dạng Mohamed Salah Kane Tranh Vua Mùa Giải Cuộc Đua Vô Địch Premier League Phong Độ Dẫn Đầu Ghi Bàn

Tin liên quan