Vô địch Brazil sau 50 năm, CLB ‘thưởng lớn’ cho fan


Pháp Luật Xem bản gốc
(PLO)-Đó là trường hợp CLB Atletico Mineiro vừa lên ngôi vô địch Brazil sau 50 năm chờ đợi.

Món quà mà lãnh đạo CLB có sân nhà Belo Horizonte nằm giữa rừng rậm phía Đông Bắc Amazon là xăm miễn phí cho hàng ngàn fan hâm mộ trung thành của đội bóng.

Có điều độc đáo là hàng ngàn fan đã kiên nhẫn xếp hàng dưới trời mưa để chờ được xăm. Lãnh đạo CLB đã thuê hàng trăm người để xăm cho fan hâm mộ như một món quà tri ân.

Hàng ngàn người xếp hàng dưới trời mưa và được tiếp tế thức ăn để "nhận quà" hình xăm khi CLB vô địch.   Ảnh: AFP

Có điều không phải các hình xăm nghệ thuật theo khuôn mẫu có sẵn mà độc đáo là các fan thích xăm gì thì các nghệ sĩ đáp ứng yêu cầu, điều này là rất công phu và tốn kém thời gian.

Các nghệ sĩ đang xăm hình cho fan hâm mộ Atletico Mineiro.   Ảnh: AFP

Terezinha, một fan 73 tuổi của Atletico Mineiro khi đang được nghệ sĩ xăm cho mình đã nói: “Trái tim tôi thật xao xuyến vì chờ mãi 50 năm tôi mới có dịp hạnh phúc cùng đội bóng quê nhà. Tôi rất tự hào về đội bóng quê hương và mẫu hình xăm là kỷ niệm sẽ theo tôi mãi mãi”.

Có chi tiết thú vị là mỗi người xếp hàng được CLB phát một ít thức ăn nhẹ để có sức đứng chờ tới lượt mình được xăm hình.

Mùa tới Atletico Mineiro sẽ đại diện Brazil dự Cúp Libertadores.


Vô Địch Atletico Mineiro Brazil Clb Xếp Hàng Đội Bóng Lãnh Đạo Clb Thức Ăn Sân Nhà Belo Horizonte Hình Xăm Nghệ Thuật Tốn Kém Thời Gian Đông Bắc Amazon Quà Tri Ân Dịp Hạnh Phúc Quê Hương Hâm Mộ Nghệ Sĩ Độc Đáo Xăm Hình Afp

Tin liên quan