Vợ Công Phượng lần đầu lộ nhan sắc sau sinh khiến fans giật mình?


Kiến Thức Xem bản gốc
Mới đây, hình ảnh được cho là của ba xã Công Phượng - Viên Minh xuất hiện trên story Instagram của FC Công Phượng khiến người hâm mộ giật mình.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh từ sau về chung một nhà trở nên kín tiếng hơn, ít khi xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội.

Vào ngày 18/8 vừa qua, Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú và hết lời chúc mừng khi thông báo lên chức bố, kể từ đó cặp đôi này vẫn không hề có động thái nào.

Mới đây, hình ảnh được cho là của Viên Minh bất ngờ xuất hiện trên story Instagram của FC Công Phượng khiến cư dân mạng tò mò không kém.

Hình ảnh với tóc mái ngố này của bà xã Công Phượng gây tò mò cho người hâm mộ, có lẽ là khoảnh khắc này được chụp từ cách đây rất lâu.

Đây là một trong những bức ảnh thời trẻ hiếm hoi của vợ Công Phượng xuất hiện trên mạng xã hội từ sau khi sinh con đầu lòng.

Trước đó không lâu, Viên Minh để lại bình luận dưới buổi phát trực tiếp buổi tập của đội tuyển Việt Nam của VFF, ngỏ ý muốn VFF quay tập trung vào chồng để mình tiện... ngắm: "Quay Công Phúng đi ạ".

Chưa hết, nàng WAG Viên Minh còn hài hước muốn xin ảnh "full HD không che" của chồng.

Loạt động thái của bà xã Công Phượng sau tròn 1 tháng sinh con khiến người hâm mộ thích thú.

Có thể nói, dù kín tiếng và ít khi chia sẻ chuyện cá nhân lên MXH, nhưng mỗi lần Viên Minh có động thái mới lại đầy hài hước, thu hút sự chú ý của mọi người.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh tổ chức đám cưới vào tháng 11 năm 2020. Cả hai nhận được lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ.

Vốn dĩ kín tiếng, sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Công Phượng và Viên Minh càng kín tiếng hơn.

Bà xã Công Phượng sinh năm 1993, có thành tích học tập khá xuất sắc, là cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT, du học ở Bỉ,... Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Đám cưới CÔNG PHƯỢNG, nhưng hội cầu thủ lại chiếm "SPOTLIGHT" - Nguồn: YAN News


Vợ Công Phượng Giật Mình Viên Minh Đám Cưới Cuộc Sống Hôn Nhân Cử Nhân Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh Nhan Sắc Hâm Mộ Kín Tiếng Động Thái Bà Xã Mạng Xã Hội Tò Mò Lên Chức Bố Cư Dân Mạng Chúc Mừng Đầu Lòng Đội Tuyển Việt Nam

Tin liên quan