Viettel FC đón tin cực vui từ đội trưởng Bùi Tiến Dũng trước thềm đại chiến với HAGL


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Trước thềm đại chiến với HAGL trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2021, Viettel FC đón tin vui khi chính thức gia hạn hợp đồng dài hạn với trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng.

Ngày 23/3, Viettel FC chính thức ký hợp đồng dài hạn với đội trưởng Bùi Tiến Dũng và trung vệ Trương Văn Thiết. Sau 2 lần ký hợp đồng có thời hạn thì theo quy định lần ký hợp đồng này sẽ là hợp đồng dài hạn. Trong hợp đồng cũng nêu rõ các điều khoản như sau 3 mùa bóng, hai bên sẽ cùng ngồi lại để đánh giá hiệu quả của bản hợp đồng.

Bùi Tiến Dũng chính thức ký hợp đồng dài hạn cùng Viettel FC. 

Chia sẻ tại thời điểm ký hợp đồng đặc biệt lần này, đội trưởng Bùi Tiến Dũng nói: “Lần ký hợp đồng này rất đặc biệt bởi với tôi bởi Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ 2. Đây là CLB tôi đã gắn bó từ nhỏ nên việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin để gắn bó. Dũng muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng.”

Trong khi đó, trung vệ Trương Văn Thiết khẳng định: “Đây là một niềm vui lớn, nhất là bản hợp đồng dài hạn được ký trước một trận đấu quan trọng như trận gặp CLB HAGL ngày mai. Tôi tự hào khi sự cố gắng của mình đã được ghi nhận từ Ban Giám đốc cũng như Ban Huấn luyện đội bóng”./.


Hợp Đồng Bùi Tiến Dũng Viettel Fc Đón Thềm Đại Chiến Hagl Đội Trưởng Đánh Giá Hiệu Quả Cống Hiến Hết Mình Đồng Đội Nỗ Lực Tin Cực Chính Thức Trương Văn Thiết Khuôn Khổ Vòng Danh Hiệu Tốt Cố Gắng Viettel Dài Hạn Trung Vệ Trung Vệ Đội Trưởng Bùi Tiến Dũng Trung Tâm Thể Thao Viettel

Tin liên quan