Viettel FC đón "cầu thủ thứ 12" ngày V-League 2021 trở lại


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho phép các trận đấu sân nhà của Viettel FC giai đoạn một của V-League 2021 có không quá 2000 khán giả/trận.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho phép các trận đấu sân nhà của Viettel FC giai đoạn một của V-League 2021 có không quá 2.000 khán giả/trận. Theo đó, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã đồng ý chủ trương việc Trung tâm Thể thao Viettel mời khách dự khán các trận đấu của Viettel FC giai đoạn 1 của V-League 2021 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Viettel FC đón "cầu thủ thứ 12" tới sân sau khi V-League 2021 trở lại. 

Do tình hình dịch bệnh mới chỉ ở mức tạm thời kiểm soát nên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu Trung tâm Thể thao Viettel nâng cấp độ công tác phòng, chống dịch COVID-19 lên mức cao nhất khi tổ chức các trận thi đấu. Theo hướng dẫn của VPF với các trận hạn chế khán giả thì khoảng cách các khán giả sẽ được kiểm soát theo quy định của Bộ Y tế (tối thiểu 1m). Khán giả đến xem phải được bố trí trải đều trên các khu vực khán đài.

Tính đến thời điểm này, sau hai lượt trận đầu tiên của giai đoạn 1 V-League 2021, Viettel FC mới chỉ có vỏn vẹn 1 điểm sau thất bại 0-1 trước Hải Phòng và trận hòa tiếc nuối không bàn thắng trên sân Thanh Hóa. Việc đón chào 2.000 CĐV vốn được ví như "cầu thủ thứ 12" trên sân sẽ giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng tự tin hơn trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch ở mùa giải năm nay. 


Viettel Fc Cầu Thủ Thứ 12 V-League Giai Đoạn Tình Hình Dịch Bệnh Cấp Độ Công Tác Trận Thi Đấu Thể Thao Hà Nội Hlv Trương Việt Hoàng Khu Vực Khán Đài Ngôi Vô Địch Trở Lại Sở Văn Hóa Khán Giả Trung Tâm Thể Thao Viettel Trung Tâm Kiểm Soát Sân Nhà Svđ Hàng Đẫy

Tin liên quan