"Viettel biết cách sửa sai"


Lao Động Xem bản gốc
Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng dành nhiều lời khen cho các học trò sau chiến thắng đầu tiên của Viettel tại LS V.League 2021.

Viettel có khởi đầu không suôn sẻ tại V.League 2021 khi chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên tại V.League 2021. Dù vậy, quãng nghỉ COVID-19 đã giúp đương kim vô địch Viettel cải thiện về chuyên môn lẫn tinh thần trước khi V.League được nối lại.

Chơi tốt, kỷ luật cùng tinh thần thi đấu quyết tâm cộng với may mắn do đối thủ sai lầm, Viettel đã đánh bại Bình Dương với tỷ số 3-1 ngay trên sân Hàng Đẫy để mang về chiến thắng đầu tiên.

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng hài lòng với màn trình diễn của Viettel. Ảnh: Minh Dân

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tỏ ra phấn khởi: "Ở trận đấu này, chúng tôi thực hiện đúng đấu pháp đã đề ra. Sau 2 thất bại đầu tiên, tôi đã nhìn ra những mặt chưa được của Viettel. Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đã biết sửa sai, khắc phục và hoàn thiện hơn rất nhiều. Đây là chiến thắng xứng đáng của toàn đội".

Nhận xét về màn trình diễn của các học trò, ông Hoàng cho biết: "Trong đội hình Viettel, Quế Ngọc Hải là một cầu thủ rất quan trọng. 2 trận đấu trước không có Hải, hàng phòng ngự thiếu sự chắn chắn và đội bóng cũng không có thủ lĩnh tinh thần. Sự góp mặt của Quế Ngọc Hải ở thời điểm là rất cần thiết, cậu ấy có sự trở lại ấn tượng khi mang về bàn thắng quý giá cho Viettel.

Còn về các ngoại binh, tôi muốn dành lời khen cho Pedro. Đây là cầu thủ có khát khao lớn. Tôi mừng khi Pedro đã ghi bàn trong trận đấu này, dù vậy cậu ấy vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong các trận đấu tới. Tân binh Abdumuminov, dù mới chỉ thi đấu 1 trận nhưng thể hiện khá tốt, đặc biệt là khả năng đánh chặn, thu hồi bóng và phát động tấn công".

Các cầu thủ Viettel nhận nhiều lời khen từ huấn luyện viên Trương Việt Hoàng. Ảnh: Minh Dân

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đồng ý với quan điểm rằng, Viettel là một trong những đội bóng được hưởng lợi nhiều nhất từ quãng nghỉ dài vì COVID-19. Tuy nhiên, ông Hoàng cho rằng, không chỉ nhà đương kim vô địch mà các đội bóng khác cũng đều được hưởng một lợi thế tương tự như vậy.

"Trong quãng nghỉ dài, các đội đều phải chuẩn bị lại, quan trọng là phải biết tận dụng để cho đội bóng tốt hơn. Như Viettel có nhiều vị trí chấn thương, đây là thời gian để các bạn hồi phục và bản thân tôi cũng khắc phục những hạn chế của đội bóng. Tôi nghĩ rằng việc nghỉ dịch dài thì các đội cũng hưởng lợi như nhau" - huấn luyện viên Trương Việt Hoàng nói thêm.

Với 3 điểm quan trọng sau chiến thắng trước Bình Dương, Viettel tạm thời "thoát hiểm" và vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.


Huấn Luyện Viettel Biết Cách Sửa Sai Quãng Nghỉ Đối Thủ Sai Lầm Phát Động Tấn Công Lợi Thế Tương Tự Trương Việt Hoàng Viettel Chiến Thắng Tinh Thần Màn Trình Diễn Sửa Sai Ra Phấn Khởi Hàng Phòng Ngự Thu Hồi Bóng Bạn Hồi Phục Viettel Tạm Thời Bảng Xếp Hạng Hoàng Đội Hình

Tin liên quan