Video: Cướp bóng rồi 'sút ngay' từ giữa sân ghi siêu phẩm ở Thai League... tranh giải Puskas


Tuổi Trẻ Xem bản gốc
TTO - Chân sút 34 tuổi người Nhật Okubo Goshi đã tung cú sút từ giữa sân ghi 'siêu phẩm' tuyệt đẹp gây sốt trên mạng xã hội trong trận Chiangrai United thắng Rayong FC 3-2 ngày 21-2 ở Giải vô địch Thái Lan (Thai League).

Siêu phẩm trên được ghi ở phút 83, khi đó tỉ số trên sân đang là 3-1 nghiêng về phía đội chủ nhà Chiangrai United. 

Tiền đạo 34 tuổi người Nhật Okubo Goshi (Rayong FC) đã nỗ lực cướp bóng trong chân đối phương rồi tung cú sút từ giữa sân đưa bóng bay thẳng vào lưới trong nỗ lực cứu thua tuyệt vọng của thủ môn Chiangrai United. 

Bàn thắng giúp Rayong FC rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 nhưng chung cuộc họ vẫn chấp nhận thất bại. Tuy nhiên, tiền đạo Okubo Goshi đã trở nên nổi tiếng khi được báo chí nhắc đến rất nhiều sau khi ghi siêu phẩm "không tưởng" này. 

Báo chí Thái Lan cũng đề cử bàn thắng của Okubo Goshi để tranh giải thưởng Puskas dành cho "Bàn thắng đẹp nhất trong năm 2021" của FIFA. 

Hiện tại Thai League đã diễn ra được 21 vòng đấu, BG Pathum United đang tạm dẫn đầu với 57 điểm, hơn 6 điểm so với đội xếp thứ hai là Thai Port. 

Trong khi đó, đội bóng cũ của thủ môn Đặng Văn Lâm là Muangthong United chỉ xếp thứ sáu với 34 điểm và hoàn toàn không còn hi vọng tranh chức vô địch mùa này. 

QUỐC THẮNG


Siêu Phẩm Thai League Giữa Sân Tranh Giải Nhật Okubo Goshi Cướp Bóng Puskas Chiangrai United Thái Lan Tiền Đạo Thủ Môn Báo Chí Đặng Văn Lâm Mạng Xã Hội Chân Đối Phương Đội Xếp Thứ Giải Thưởng 'S Iêu Phẩm Rayong Fc Bàn Thắng

Tin liên quan