Vì sao Messi vẫn gặp khó và chưa thể ghi bàn ở PSG?


Lao Động Xem bản gốc
3 trận đã chơi cho đội bóng mới nhưng "siêu nhân" Messi vẫn chưa thể có bàn thắng. Khi chưa kịp có cơ hội thể hiện tiếp, cựu đội trưởng...

Khi bất ngờ rút Messi ra khỏi sân trong trận với Lyon, Pochettino đã nhận cái bĩu môi cùng ánh mắt khó chịu của siêu sao này. Trước đây ở Barcelona, El Puga chỉ bị thay ra khi anh muốn hoặc dính chấn thương.

Khoảnh khắc Messi không bằng lòng với việc bị rút ra đã lọt vào ống kính truyền hình. Pochettino nói, ông là người có quyền quyết định ai đá hoặc ai bị thay ra nhưng có một số trường hợp đặc biệt, nhà cầm quân người Argentina phải cân nhắc kĩ hơn.

Poch nói mọi thứ vẫn ổn sau khi trao đổi với Messi nhưng lời nói trước truyền thông là vậy còn sự thật phía sau, chỉ những người trong cuộc mới biết. Khi cầm Neymar và Mbappe, Pochettino đã quá khó để cân bằng, giờ có thêm cầu thủ xuất sắc bậc nhất lịch sử như Messi, áp lực cho ông thầy trẻ tuổi này ngày một lớn.


Messi Ánh Mắt Khó Chịu Ống Kính Truyền Hình Cầu Thủ Xuất Sắc Ghi Bàn Psg Bị Thay Đội Trưởng Chấn Thương Khoảnh Khắc Pochettino Siêu Nhân Thể Hiện Bất Ngờ Siêu Sao El Puga Bằng Lòng Quyết Định Cầm Quân Cân Nhắc

Tin liên quan