Vì Chelsea, người mẫu nóng bỏng quay lưng với đội bóng quê hương


Dân Việt Xem bản gốc
Maria Liman sẵn sàng quay lưng với đội bóng quê hương Zenit để ủng hộ và ăn mừng chiến thắng của Chelsea trong trận ra quân Champions League.

Maria Liman được biết đến là một fan cuồng của Chelsea. Người mẫu Nga từng nhiều lần mặc áo Chelsea để chụp ảnh sexy. Ở trận đấu Champions League giữa Chelsea và Zenit vừa qua, Liman rơi vào tình huống khó xử vì một bên là đội bóng quê hương và một bên là CLB trong trái tim cô.

Maria Liman, fan cuồng Chelsea. Ảnh: Daily Star.

Chia sẻ trên Instagram, Liman nói: "Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Zenit và Chelsea là 2 đội bóng mà tôi yêu thích. Cá nhân tôi ủng hộ một trận đấu cống hiến, nhiều bàn thắng và tôi nghĩ tỉ số 3-3, nhưng trong sâu thẳm tôi vẫn mong Chelsea sẽ thắng".

Mong muốn của Liman gần như đã được hoàn thành vì Lukaku là người ghi bàn giúp Chelsea giành chiến thắng tối thiểu 1-0. Ở những trận đấu tới của Chelsea, Liman hứa hẹn sẽ có những màn cổ vũ rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh của fan nữ sexy:


Quê Hương Người Mẫu Quay Lưng Vì Chelsea Chiến Thắng Nóng Bỏng Maria Liman Đấu Cống Hiến Màn Cổ Vũ Ghi Bàn Đội Bóng Ủng Hộ Champions League Fan Cuồng Zenit Sẵn Sàng Ra Quân Tình Huống Trái Tim Daily Star

Tin liên quan