VFF hoàn tiền vé trận Việt Nam - Indonesia ở vòng loại World Cup 2022


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
Ngày 23-3, VFF đã ra thông báo về việc hoàn lại tiền vé cho người hâm mộ đã mua xem trận so tài giữa Việt Nam và Indonesia trên sân Mỹ Đình.

CĐV đội tuyển Việt Nam luôn sát cánh cùng đội nhà

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo điều chỉnh địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 tại châu Á, trong đó có bảng G.

Qua đó, các lượt trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 sẽ tổ chức tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập (UAE) từ ngày 3-6-2021 đến 15-6-2021. Theo quyết định trên, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G, sẽ không diễn ra tại sân Mỹ Đình – Hà Nội như lịch thi đấu trước đó đã thông báo và chuyển sang thi đấu tại UAE. 

Các trận còn lại được thi đấu tập trung tại UAE

Căn cứ văn bản của AFC, BTC trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, tại sân Mỹ Đình – Hà Nội thông báo: hoàn tiền cho các khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID.

Liên quan đến việc chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào nửa đầu tháng 5-2021. Quy Nhơn là một trong những địa điểm mà ông Park vừa để mắt đến. 

CAO TƯỜNG


Việt Nam World Cup Tiền Vé Đội Tuyển Vff Indonesia Châu Á Thi Đấu Diễn Biến Phức Tạp Khuôn Khổ Bảng G Căn Cứ Văn Bản Giữa Đội Tuyển Việt Nam Tập Trung Tổ Chức Hạn Chế Trận Vòng Sân Mỹ Đình Thông Báo Các Tiểu Vương Quốc Ả Địa Điểm

Tin liên quan