Varane - Maguire có phải cặp trung vệ hoàn hảo cho Man United?


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Man United vẫn đang rất tích cực trong vụ chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid. Họ thèm muốn sự kết hợp giữa Varane và Maguire ở trung tâm hàng thủ. Liệu đây có phải là cặp đôi hoàn hảo cho Quỷ đỏ., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Varane vs Maguire là cặp đôi hoàn hảo?

Cựu hậu vệ Danny Mills đánh giá rất cao nếu MU có thể sở hữu Varane: "Để tìm được một đối tác thực sự đẳng cấp song hành với Maguire, tôi nghĩ có lẽ BLĐ Man United đã suy nghĩ rất nhiều ở vài mùa giải qua.

Varane rất giàu kinh nghiệm. Cậu ấy đã có những năm tháng thăng trầm nhưng cũng cónhững trải nghiệm tuyệt vời tại Real Madrid. Tôi nghĩ Varanesẽ là một đối tác thực sự vững chắc cho Harry Maguire và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp củng cố đội hình Manchester United".

Maguire là trung vệ có khả năng dâng cao,phát động tấn công tốt nhất tại Man United lúc này. Như vậy, Varane sẽ đóng vai trò bọc lót phía sau cho Maguire.Tuyển thủ Anh cũng thích phát triển bóng lên phía trênvới tỷ lệ chuyền chính xác lên tới 89,5%.

Ở khoản này, Varane tự tin không thua gì Maguire với tỷ lệ chuyền bóng chính xác89,6% và tung ra 3,6 pha chuyền dài mỗi trận.Khi đó, Quỷ đỏ có thể tận dụng tối đa tốc độ của những Marcus Rashford, Daniel James, Mason Greenwoodhay tân binh Jadon Sancho để khai thác vào khoảng trống phía sau hàng thủ đối phương.Đó sẽ là sự thay đổi đáng kể đầu tiên trong cách vận hành lối chơi của Man United.

Varane sẽ mang tới sự chắc chắn cho hàng thủ Man United

Điều Varane sẽ mang lại cho Manchester United mà có lẽ Maguire không thểở thời điểm hiện tại là tốc độ, sự nhanh nhẹn và đọc tình huống tốt. Đấy cũng là điềumà Victor Lindelof, Eric Bailly hay Phil Jones không đáp ứng được.

Theo thống kê, ở mùa giải trước, trung bình mỗi trận đấu trung vệ người Pháp có tới 1,3 lần cướp bóng, 0,7 lần tắc bóng và 3,5 lần đánh chặn thành công. Như vậy,Varane có thể bọc lót tốt cho Maguire mỗi khi trung vệ này dâng cao tranh chấphoặcphân phối bóng.

Tại sao Real vẫn chưa nhả Varane cho Man United?

MU được cho rằngđã đồng ý cácđiều khoản cá nhân với Varane. Vấn đề còn lại là MU phải đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng với Real Madrid. Rắc rối nằm ở chỗ, Man United tự ý "đi đêm" với Varane và Real không hài lòng. Với Florentino Perez, ông không thích cách làm của đối tác.

Do Man United sai trước (có thể) nên họ sẽ chỉ còn cách tăng giá hỏi mua Varane để thuyết phục đối tác nhả người. Đây thực sự là chuyện nan giải với Man United khi mà họ đã phải chi ra 73 triệu euro để chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund trước đó.

Bây giờ, nếu phải bỏ ra 50 triệu euro để mua Varane, Man United chắc chắn sẽ gặp rắc rối với quỹ lương phình to trong khi họ vẫn chưa bán đi được những cầu thủ không còn hữu dụng với CLB.

Có thể, Man United sẽ kéo dài đàm phán với Real để tạo sức ép,bởi xét cho cùng, đội bóng Hoàng gia nếu cứ chần chừ cũng chẳng có lợi ích gì. Varane chỉ còn 1 năm giao kèo và nếu không bán năm nay, Real sẽ chẳng thu được đồng nào ở mùa Hè 2022.


Man United Varane Maguire Hoàn Hảo Trung Vệ Tỷ Lệ Trải Nghiệm Tuyệt Vời Real Madrid Manchester United Doanh Nghiệp Việt Nam Cách Vận Hành Lối Trung Tâm Hàng Phát Triển Bóng Đọc Tình Huống Chuyện Nan Giải Tạo Sức Ép Kết Hợp Hậu Vệ Danny Mills Thăng Trầm

Tin liên quan