Văn Toàn chờ HLV Kiatisak quyết định việc ra sân ở vòng tới


VTC Xem bản gốc
Chấn thương của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang rất được quan tâm, đặc biệt là đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 V-League 2021.

Văn Toàn rời sân ở phút 48 khi HAGL đang dẫn Bình Định 2-0 ở vòng 3 hôm 14/3. Anh được chẩn đoán là lật cổ chân. CLB HAGL chưa công bố chính xác thời điểm trở lại của cầu thủ mang áo số 9.

Có lẽ đây là chấn thương không quá nặng với Văn Toàn. Anh có thể tự mình rời sân được mà không cần sự trợ giúp của đội khiêng cáng. Kiatisak ngay lập tức đẩy Trần Minh Vương vào thay. Văn Toàn đi lại bình thường.

Văn Toàn ra hiệu mình có thể tự rời sân được mà không cần dùng cáng. Ảnh: Quang Thịnh.

Sau trận đấu, Văn Toàn được kênh truyền hình bản quyền yêu cầu trả lời phỏng vấn. Anh cũng nhanh nhẹn đến khu vực quay hình với tâm lý khá thoải mái và trả lời trơn tru các câu hỏi liên quan đến trận đấu.

Đáng chú ý là Văn Toàn xác nhận trên mạng xã hội rằng "chân mình ổn" khiến fan của anh phần nào an tâm. Dẫu vậy, HAGL vẫn muốn tiếp tục theo dõi tình trạng của anh để chuẩn bị cho trận làm khách trên sân Hà Tĩnh vào ngày 20/3.

HLV trưởng người Thái Lan đánh giá Văn Toàn rất cao trong ba trận đấu vừa qua. Cầu thủ người Hải Dương góp 2 bàn thắng trong tổng số bốn pha lập công của đội bóng phố núi. Chưa kể, anh còn khiến một cầu thủ đối thủ lãnh thẻ đỏ.

Đóng góp của Văn Toàn trong ba trận đấu vừa qua là không nhỏ. Anh chơi hay nhất trận thắng 2-1 trước Bình Định với một bàn và một kiến tạo. Vì vậy, nếu HAGL không có Văn Toàn là thiệt thòi, còn đối thủ sẽ bớt đi một nỗi lo.

Với mật độ thi đấu dày đặc 3-4 ngày/trận, HLV Kiatisak phải tính toán nhân sự, đặc biệt là ở 2 trận làm khách liên tục ở vòng 4 và 5 (trên sân đội Viettel). Văn Toàn có ra sân ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay không phải chờ HLV Kiatisak quyết định.


Văn Toàn Trả Lời Mật Độ Thi Đấu Tính Toán Nhân Sự Hlv Kiatisak Quyết Định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Đối Thủ Hagl Lật Cổ Chân Mạng Xã Hội Trợ Giúp Cần Dùng Bản Quyền Thái Lan Lập Công Thời Điểm Trở Lại Cầu Thủ Rời Sân Cầu Thủ Đối Thủ Lãnh Thẻ Đỏ

Tin liên quan