Văn Toàn bị lật cổ chân sau chiến thắng của Hoàng Anh Gia Lai


Lao Động Xem bản gốc
Hoàng Anh Gia Lai đứng trước nguy cơ tổn thất lực lượng khi Văn Toàn được xác định bị lật cổ chân sau chiến thắng ở vòng 3 LS V.League...

Hoàng Anh Gia Lai có chiến thắng 2-1 trước Bình Định ở vòng 3 V.League 2021. Các pha lập công của Văn Toàn và Brandao giúp đội bóng phố Núi có được 3 điểm trên sân Pleiku trong ngày giải đấu được nối lại.

Tuy nhiên, niềm vui của Hoàng Anh Gia Lai lại không trọn vẹn khi tiền đạo Văn Toàn gặp một chấn thương ở cuối hiệp 2, buộc huấn luyện viên Kiatisak phải rút ra và tung Minh Vương vào sân.

Theo tiết lộ của một thành viên câu lạc bộ, Văn Toàn được xác định bị lật cổ chân. Tuy chấn thương không quá nặng nhưng cầu thủ sinh năm 1996 cần phải nghỉ ngơi từ 3-4 buổi mới có thể trở lại tập luyện.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến làm khách trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 19.3, tức là chỉ còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra trận đấu. Nếu Văn Toàn không kịp hồi phục chấn thương, đội bóng phố Núi đứng trước nguy cơ gặp tổn thất lực lượng ở vòng 4 V.League.

Văn Toàn bị lật cổ chân trong trận đấu với Bình Định ở vòng 3 V.League 2021. Ảnh: Nguyễn Đăng

Trong trận đấu với Bình Định trên sân Pleiku, Văn Toàn là người lập công mở tỷ số cho Hoàng Anh Gia Lai và sau đó có đường kiến tạo để ngoại binh Brandao ghi bàn thắng nhân đôi cách biệt. Trước đó, anh cũng là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 của đội nhà trước Sông Lam Nghệ An ở lượt trận thứ 2.

Trong những mùa giải gần đây, Văn Toàn là cầu thủ trụ cột quan trọng của Hoàng Anh Gia Lai. Với lối đá kỹ thuật cùng tốc độ cao, tiền đạo này luôn biết cách để lại dấu ấn trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, Văn Toàn còn được xem là hình mẫu về một “chiến binh” cần mẫn và thủ lĩnh tinh thần của đội bóng phố Núi.


Văn Toàn Cổ Chân Chiến Thắng Hoàng Anh Gia Lai Lập Công Thủ Lĩnh Tinh Thần Chấn Thương Ghi Bàn Buộc Huấn Luyện Viên Lối Đá Kỹ Thuật Mở Tỷ Số Đường Kiến Tạo Núi Ngoại Binh Bình Định Đội Bóng Nguy Cơ Tổn Thất Lực Lượng Xác Định

Tin liên quan