V-League 2021 trở lại: Sân nào được mở cửa đón khán giả?


VTC Xem bản gốc
Một số sân vận động được phép mở cửa đón khán giả với số lượng hạn chế trong ngày V-League 2021 trở lại.

V-League 2021 sẽ trở lại sau hơn một tháng nghỉ Tết và phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19. Các trận đấu bù vòng 3 diễn ra cuối tuần này (13/3, 14/3), trong đó một số sân đấu được địa phương cho phép mở cửa đón khán giả.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa cho phép CLB Viettel tổ chức các trận đấu sân nhà của giai đoạn 1 với điều kiện không quá 2.000 khán giả mỗi trận.

SVĐ Hàng Đẫy được mở cửa đón 5.000 khán giả.

CLB Hải Phòng có thể phát hành tối đa 5.000 vé cho cổ động viên vào khán đài A, B sân Lạch Tray ở trận đấu với Hà Nội FC. CĐV Hà Nội FC được bố trí ở khán đài C với số lượng không quá 200 người.

Trận đấu giữa HAGL và Bình Định được đón số lượng khán giả tương đương 30% sức chứa sân Pleiku. Trận đấu SHB Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hoà Xuân được mở cửa cho tối đa 2.000 khán giả.

Trong số 5 trận đấu bù của vòng 3 V-League, tính đến lúc này chỉ còn trận đấu Than Quảng Ninh - CLB TP.HCM trên sân Cẩm Phả chưa được cấp phép cho khán giả vào sân.

Ban tổ chức các trận đấu phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo văn bản hướng dẫn của VFF, VPF. Theo đó, đối với các sân đấu được mở cửa, BTC phải bố trí khán giả trải đều và đảm bảo giãn cách 1 mét.

Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021

17h: SHB Đà Nẵng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

18h: Hải Phòng vs Hà Nội FC

17h: HAGL vs Bình Định

18h: Than Quảng Ninh vs CLB TP.HCM

19h: Viettel vs Becamex Bình Dương


Khán Giả Hà Nội Fc Mở Cửa V-League Số Lượng Khán Đài Sức Chứa Sân Pleiku Văn Bản Hướng Dẫn Trở Lại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Shb Đà Nẵng Viettel Vs Becamex Bình Dương Tổ Chức Bố Trí Hải Phòng Biện Pháp Phòng Thể Thao Clb Viettel Vff Than Quảng Ninh

Tin liên quan