Tuchel nhận lệnh phải khai thác tối đa cặp Werner - Havertz


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV Thomas Tuchel được cho là sẽ phải làm mọi cách để khai thác tối đa khả năng của bộ đôi Timo Werner và Kai Havertz tại Chelsea., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
HLV Thomas Tuchel sẽ phải 'khai thác' Werner và Havertz.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, Chelsea đã mang về bộ đôi ngôi sao tấn công người Đức là Werner và Havertz với rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa thực sự cho thấy sự hòa nhập với đội bóng mới.

Theo tờ L'Équipe của Pháp, Giám đốc điều hành Marina Granovskaia đã làm việc với tân HLV Thomas Tuchel và nhiệm vụ quan trọng bậc nhất là tìm ra cách tốt nhất để sử dụng hiệu quả bộ đôi này.

Werner đã ghi tới 34 bàn và có thêm 13 kiến tạo sau 45 trận trên mọi đấu trường mùa 2019/20 cho RB Leipzig. Anh gia nhập Chelsea với giá 47,5 triệu bảng nhưng mới chỉ có được 10 bàn cùng 9 kiến tạo sau 34 trận mùa này.

Tiền đạo 24 tuổi thậm chí từng có thời gian tịt ngòi đáng quên lên tới 14 trận tại Premier League, tương đương gần 1.000 phút và 100 ngày.

Trong khi đó, Havertz được mua về với giá 71 triệu bảng từ Bayer Leverkusen. Anh mới chỉ đóng góp 5 bàn và 6 kiến tạo sau 27 trận cho Chelsea mùa này. Con số này mùa trước là 18 bàn và 9 kiến tạo sau 45 trận trên mọi đấu trường cho Leverkusen.

Tuchel dường như đã tìm ra cách để giúp Werner cải thiện khi để anh đá chính trong sơ đồ 3-4-3 mới của ông. Tuy nhiên, Havertz chưa được ông thử nghiệm nhiều do chấn thương.

Bộ đôi tân binh người Đức rất được ông chủ Roman Abramovich coi trọng. Frank Lampard đã mất ghế chỉ vì không thể phát huy năng lực của 2 người này. Chính vì thế nếu muốn giữ ghế, Tuchel buộc phải tìm ra cách "thông nòng" cho họ.


Werner Havertz Tuchel Khai Thác Tối Đa Phát Huy Năng Lực Nhận Lệnh Hlv Thomas Tuchel Doanh Nghiệp Việt Nam Hòa Nhập Bayer Leverkusen Roman Abramovich Kiến Tạo Đấu Trường Đức Khả Năng Tạp Chí Chuyển Nhượng Ngôi Sao Tấn Công

Tin liên quan