Tuấn Anh: “Được góp sức cho Hoàng Anh Gia Lai là niềm vui lớn”


Lao Động Xem bản gốc
Tiền vệ Tuấn Anh chưa dám nghĩ đến những mục tiêu xa cùng đội Hoàng Anh Gia Lai và tuyển Việt Nam. Với anh, được đóng góp một phần công sức cho tập thể đã là niềm hạnh phúc lớn lao.

Tuấn Anh đã vắng mặt ở 2 trận đấu đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 2021 do chấn thương. Đây chính là ám ảnh lớn nhất đối với tiền vệ tài hoa này trong suốt sự nghiệp. Trước đó, Tuấn Anh đã đối mặt với nhiều chấn thương rất nặng, phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Khi được hỏi về làm thế nào để vượt qua trở ngại tâm lý sau những chấn thương, Tuấn Anh đã chia sẻ trên kênh truyền thông của đội bóng: “Điều tôi nghĩ ngợi nhiều nhất là tại sao mình không đóng góp được câu lạc bộ nhiều hơn. Khi trở lại thi đấu, tôi chỉ suy nghĩ đến điều đó. Việc chơi bóng cùng mọi người, góp sức cho đội bóng, trở thành một phần trong kế hoạch của câu lạc bộ đã là niềm vui lớn”.

Trong 2 năm qua nhờ việc điều trị đúng cách, Tuấn Anh đã ra sân thi đấu nhiều hơn, đóng góp nhiều cho Hoàng Anh Gia Lai cũng như được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam. Anh trở thành nhân tố quan trọng ở tuyến giữa của đội tại vòng loại World Cup 2022.

Tuấn Anh là đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai ở V.League 2020 và 2021. Ảnh: Đăng Huỳnh.

Về việc hướng đến 1 danh hiệu cùng Hoàng Anh Gia Lai và tuyển Việt Nam, Tuấn Anh chia sẻ: “Không phải tôi không có tham vọng, nhưng thật sự tôi khá ít nghĩ đến điều đó. Việc được là một thành viên của đội, được đóng góp và khi đã có đóng góp, tôi còn muốn làm nhiều hơn nữa, đó là niềm vui nhất của tôi. Nếu tôi thi đấu tốt, gắn kết được với tất cả mọi người, thành quả sẽ đến thôi”.

Lúc này, Tuấn Anh đã hoàn toàn hồi phục để hướng đến trận gặp Bình Định trên sân nhà chiều 14.3. Tiền vệ số 11 nhấn mạnh, anh đã “sẵn sàng để đương đầu với bất cứ đối thủ nào”, dù đối thủ có hàng tiền vệ tranh chấp rất mạnh mẽ. Tuấn Anh muốn cùng Hoàng Anh Gia Lai thi đấu một trận đẹp mắt, cống hiến, đúng với kỳ vọng của người hâm mộ.


Hoàng Anh Gia Lai Tuấn Anh Trở Ngại Tâm Lý Góp Sức Thi Đấu Tiền Vệ Việt Nam Câu Lạc Bộ Huấn Luyện Viên Mục Tiêu Xa Phần Công Sức Kênh Truyền Thông Trận Đẹp Mắt Hạnh Phúc Park Hang-Seo World Cup Hâm Mộ 14.3 Đóng Góp Chấn Thương

Tin liên quan