Tuấn Anh chấn thương, có thể vắng trận Viettel - Hoàng Anh Gia Lai


Lao Động Xem bản gốc
Tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ gặp chấn thương phải bỏ dở buổi tập của Hoàng Anh Gia Lai trước trận cầu với Viettel ở vòng 5 LS V.League 2021.

Sau trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Viettel. Đội bóng phố Núi đã có buổi tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cũng như làm quen với thời tiết trở lạnh của miền Bắc.

Trong buổi tập này, tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ gặp vấn đề ở cổ chân sau bài khởi động. Chấn thương này khiến anh phải rời sân và cần sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Anh được bác sĩ yêu cầu băng bó lại cẩn thận để cố định cổ chân. Lo lắng cho học trò cưng, cả huấn luyện viên Kiatisak cũng hỗ trợ băng và muốn xem xét cẩn thận mức độ chấn thương.

Huấn luyện viên Kiatisak hỗ trợ bác sĩ băng bó chân cho Tuấn Anh. Ảnh: P.T

Sau khi được băng bó, Tuấn Anh có thể chạy bộ cùng toàn đội nhưng chưa đầy 30 giây, tiền vệ này tiếp tục phải rời sân và bỏ dở buổi tập. Anh được yêu cầu di chuyển vào phòng tập gym trong khuôn viên VFF để tập nhẹ.

Trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Tuấn Anh thi đấu trọn vẹn cả 90 phút thay vì được rút ra từ giữa hiệp 2 như nhiều trận cầu trước đó. Giải thích về điều này, huấn luyện viên Kiatisak cho biết: "Tôi muốn giữ nguyên đội hình thi đấu hết trận để kiểm tra thể lực cầu thủ. Khi xây dựng lối chơi quanh Tuấn Anh, tôi đã cam kết không thay cậu ấy, đó là việc tốt cho tương lai".

Nếu Tuấn Anh vắng mặt sẽ là tổn thất nặng nề của đội bóng phố Núi trong chuyến làm khách trước đương kim vô địch Viettel đang hưng phấn sau 2 chiến thắng liên tiếp.


Tuấn Anh Chấn Thương Hoàng Anh Gia Lai Viettel Đội Ngũ Y Tế Thể Lực Cầu Thủ Tổn Thất Nặng Nề Chiến Thắng Liên Tiếp Huấn Luyện Viên Tiền Vệ Băng Bó Bác Sĩ Băng Bó Chân Cổ Chân Hỗ Trợ Tập Luyện Thời Tiết Khởi Động Trợ Giúp Khuôn Viên Đội Hình

Tin liên quan