Tứ kết Champions League lần đầu vắng Ronaldo và Messi sau 16 năm


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Lần đầu tiên sau 16 năm, Champions League không còn sự hiện diện của cả Messi lẫn Ronaldo dù giải đấu mới chuẩn bị bước vào tứ kết.

Champions League 2020/2021 chưa kết thúc vòng 1/8 nhưng kết quả các cặp đấu đã kết thúc mang đến cho khán giả, đặc biệt những fan hâm mộ của Ronaldo và Messi thống kê không vui. 

Những trận đấu còn lại của Champions League năm nay sẽ vắng cả Ronaldo lẫn Messi. (Ảnh: Getty).

Theo đó, lần đầu tiên kể từ mùa giải 2004/2005, vòng tứ kết Champions League sẽ không còn chứng kiến sự hiện diện của cả Messi và Ronaldo. Trong khoảng thời gian nói trên, Ronaldo và Messi cùng các đồng đội tiến sâu ở đấu trường số 1 châu Âu cấp CLB. Trong đó, Barca của Messi liên tiếp vào đến tứ kết từ năm 2007 trước khi bị loại từ vòng 1/8 ở mùa giải năm nay. 

Với Ronaldo, thành tích của anh ở Champions League đi xuống sau khi anh chuyển sang Juventus. Trong 3 mùa giải khoác áo đại diện Serie A, CR7 cùng đồng đội có 2 năm liên tiếp dừng bước ở vòng 1/8 và 1 năm thua tại tứ kết trước những đối thủ dưới cơ như Lyon, Ajax hay năm nay là Porto. 

Về cơ bản, Messi và Ronaldo vẫn chơi tốt, là những cá nhân kiệt xuất, nhưng Champions League không còn là giải đấu của những đội bóng một người. Những CLB đăng quang ở các mùa giải gần đây như Liverpool, Bayern Munich đều sở hữu tập thể mạnh với nhiều cá nhân đồng đều dù không có siêu sao nào đạt tầm như CR7 và M10./. 


Ronaldo Champions League Tứ Kết Messi Giải Đấu Sở Hữu Tập Thể Những Clb Vòng Tứ Kết Champions League Hiện Diện Đồng Đội Hâm Mộ Đối Thủ Đồng Đều Mùa Giải Áo Đại Diện Serie A Kết Thúc Liên Tiếp Khoảng Thời Gian Kết Quả Khán Giả

Tin liên quan