Trung vệ Hoàng Anh Gia Lai không ngại đội bóng nào tại V.League


Lao Động Xem bản gốc
Trung vệ Kim Dong-su của Hoàng Anh Gia Lai không quan trọng việc sẽ đối đầu với đội bóng nào, bởi ở V.Legaue câu lạc bộ nào cũng chất lượng.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24.3 trong khuôn khổ Vòng 5 V.League 2021. Trải qua 4 vòng đấu, đoàn quân của huấn luyện viên Kiatisak đang có 7 điểm và nói về khởi đầu của đội bóng phố núi, trung vệ Kim Dong-su tỏ ra lạc quan:

"Chúng tôi có 2 trận thắng, 1 hòa và 1 trận thua, kết quả này khá tốt. Các ngoại binh cần thời gian để thích nghi và hòa nhập với đội bóng", trung vệ người Hàn Quốc chia sẻ. Về đối thủ Viettel, nhà đương kim vô địch V.League, Kim Dong-su vẫn tự tin cùng các đồng đội có ít nhất 1 điểm:

"Tôi nghĩ rằng tôi không quá quan trọng việc mình sẽ đối đầu với đội bóng nào, như các bạn biết ở V.League, các đội bóng đều chất lượng. Gặp bất kể đội bóng nào thì cũng phải cố gắng hết sức để chiến thắng, và chúng tôi sẽ có ít nhất 1 điểm để trở về Gia Lai".

Kim Dong-su và Xuân Trường trong buổi tập của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: TX

Sau trận hòa trên sân Hà Tĩnh, Kim Dong-su và Xuân Trường đã to tiếng và lao vào nhau khiến rất nhiều người đặt câu hỏi. Nói về vụ va chạm, cầu thủ sinh năm 1995 chia sẻ rằng việc tranh luận sẽ giúp đội bóng tốt lên, bên cạnh đó mối quan hệ của anh và Xuân Trường vẫn rất tốt.

Ở trận đấu gần nhất gặp nhau, Hoàng Anh Gia Lai nhận thất bại 1-4 trước Viettel. Trận đấu Viettel - Hoàng Anh Gia Lai diễn ra vào lúc 19h15 ngày 24.3, trực tiếp trên VTV6, Bóng đá TV.


Hoàng Anh Gia Lai Đội Bóng Trung Vệ Kim Dong-Su Huấn Luyện Viên Nhà Đương Kim Mối Quan Hệ Đối Thủ Vô Địch Va Chạm Bóng Đá Vtv6 V League Xuân Trường Đối Đầu Chất Lượng Chia Sẻ Sân Hàng Đẫy Sân Hà Tĩnh Viettel

Tin liên quan