Trực tiếp Ukraine 0-1 Áo: HLV Shevchenko bất lực


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Ukraine đang tấn công rất bế tắc, ngoài đường biên, HLV Shevchenko tỏ rõ sự bất lực.

78' Trận đấu đang đi về những phút cuối cùng. Hy vọng vào một trận hòa đang cạn dần với Ukraine. 

70' HLV Shevchenko tung tiền vệ nhập tịch Marlos vào sân. Những sự thay đổi gần như cuối cùng để hy vọng mang lại sự khác biệt cho Ukraine. 

62' Trong nỗ lực phòng ngự, tiền vệ Laimer của ĐT Áo đánh đầu thẳng về khung thành của thủ môn Bachmann. Chỉ có sự tập trung của thủ thành 26 tuổi mới giúp Áo thoát thua. 

57' Ukraine đang nỗ lực tấn công nhưng họ vẫn chưa thể có cơ hội nào rõ ràng về khung thành Áo. 

50' Cú đá đầu tiên của Áo trong hiệp 2. Người dứt điểm là Schlager. 

46' Ukraine có sự thay đổi người. Malinovskyi rời sân nhường chỗ cho Tsygankov. 

42' Arrnautovic có cơ hội rất tốt để ghi bàn nhưng trong tư thế trống trải, tiền đạo của ĐT Áo đã dứt điểm quá tệ. 

31' ĐT Áo có sự thay đổi người bất đắc dĩ. Baumgartner chấn thương không thể tiếp tục thi đấu và rời sân nhường chỗ cho Schöpf. 

28' Ukraine đang nỗ lực dồn lên sau bàn thua. Yarmolenko băng vào từ đường chuyền của đồng đội nhưng không thể dứt điểm thành công. 

21' Vào ooooo!! Từ quả phạt góc của Alaba, Baumgartner dứt điểm ghi bàn mở tỷ số cho ĐT Áo. 

16' Arnautovic tung ra cú đá từ ngoài vòng cấm, bóng chạm chân cầu thủ Ukraine đi ra ngoài. 

10' Các cầu thủ Áo đang làm chủ thế trận trên sân với những tình huống áp sát liên tục. Dragović là cầu thủ gần nhất của Áo dứt điểm về khung thành Ukraine. 

4' Ukraine ngay lập tức có pha phản công nhanh với tình huống đi bóng tốc độ của Yarmolenko. Trận đấu đang có nhịp độ khá cao. 

3' Schlager của ĐT Áo có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm Ukraine nhưng Zinchenko đã kịp thời ngăn chặn. 

Trước khi EURO 2021 khởi tranh, cả Áo lẫn Ukraine đều chưa một lần vượt qua vòng bảng EURO. Vì thế 1 trong 2 đội sẽ có được tấm vé lịch sử vào vòng 1/8 EURO 2021 sau khi trận đấu này kết thúc. 

Bước vào trận đấu này, Ukraine chỉ cần kết quả hòa là sẽ giành vé đi tiếp với ngôi nhì bảng trong khi Áo cần phải thắng mới chiếm được ngôi nhì bảng từ tay đối thủ. 

Xin chào các độc giả của VOV.VN, hôm nay chúng ta sẽ đến với buổi tường thuật trực tuyến trận đấu Ukraine - Áo trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng bảng C - EURO 2021. 


Bất Lực Hlv Shevchenko Cầu Thủ Ukraine Áo Tư Thế Trống Trải Tiền Vệ Nhì Bảng Ngoài Đường Biên Baumgartner Chấn Thương Mở Tỷ Số Bóng Tốc Độ Tay Đối Thủ Khác Biệt Thủ Môn Tập Trung Phạt Góc Phản Công Lịch Sử Tường Thuật

Tin liên quan