Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội FC vòng 3 V-League


VTC Xem bản gốc
Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội FC vòng 3 V-League từ 18h hôm nay 13/3.

Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Nội FC

5': Hà Nội FC chơi với sơ đồ 4-3-3 với bộ ba tấn công Văn Quyết, Bruno, Văn Đại. Có Moses ở vị trí mỏ neo, Hùng Dũng và Geovane có thể thoải mái dâng cao hỗ trợ các tiền đạo.

18h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU.

17h: Hải Phòng không có Adriano Schmidt. Diego Silva lần đầu tiên đá chính và đội chủ nhà sẽ chơi với hàng công gồm 3 tiền đạo ngoại.

Trong khi đó, Hà Nội FC ra sân với đủ bộ ba ngoại binh Moses Oloya, Geovane Magno và Bruno Catanhede. Quang Hải chấn thương, không góp mặt trong danh sách đăng ký. 

Danh sách thi đấu Hải Phòng vs Hà Nội FC

V-League 2021 trở lại bằng loạt trận đấu bù vòng 3. Hải Phòng tiếp Hà Nội FC trên sân nhà Lạch Tray là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng ở hai đầu bảng xếp hạng.

Vị thế của hai CLB khi bước vào màn so tài hôm nay ngược lại so với những gì thường diễn ra trong những năm trước. Hải Phòng đứng đầu bảng chưa bất ngờ bằng việc Hà Nội FC xếp cuối cùng với 2 thất bại liên tiếp.

Hà Nội FC thua 2 trận liên tiếp.

Dù vậy, quãng nghỉ kéo dài hơn một tháng có thể thay đổi nhiều điều. Sự hưng phấn của Hải Phòng liệu có còn được duy trì? Trong khi đó, đối thủ của họ đã có thời gian để chuẩn bị kỹ hơn.

Hải Phòng chỉ thua Hà Nội FC một lần trên sân nhà trong 5 mùa giải gần nhất (riêng mùa 2020, do thể thức mới nên hai đội chỉ gặp nhau 1 lần ở Hàng Đẫy). Tuy nhiên, trong 7 trận gần nhất chạm trán đội bóng Thủ đô, Hải Phòng cũng chỉ có một lần giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến:

Hải Phòng: Văn Toản; Mạnh Hùng, Schmidt, BÁ Đức, Thế Cường; Martin Lò, Trung Hiếu, Mạnh Dũng, Phú Nguyên; Fagan, Lynch.

Hà Nội FC: Tấn Trường; Văn Xuân, Việt Anh, Thành Chung, Văn Kiên; Geovane, Moses, Tấn Tài; Văn Quyết, Bruno, Hùng Dũng.

Dự đoán: 1-2.


Hải Phòng Hà Nội Fc Bóng Đá V-League Liên Tiếp Đội Hình Dự Kiến Moses Oloya Tiền Đạo Danh Sách Đội Bóng Sân Nhà Bảng Xếp Hạng Giành Chiến Thắng Bruno Geovane Có Moses Mỏ Neo Adriano Schmidt Ngoại Binh Đối Đầu

Tin liên quan