"Trọng tài quá liều khi phạt thẻ vàng Công Phượng"


Dân Việt Xem bản gốc
Công Phượng bị phạt thẻ vàng từ trọng tài chính với lỗi ăn vạ để kiếm penalty ở ngay đầu hiệp 2 trong trận đấu giữa HAGL vs Bình Định FC.

Hiệp 2 của trận đấu giữa HAGL và Bình Định FC trên sân Pleiku đang trong thế giằng co. Phút 58, đội chủ nhà đã có pha phản công nhanh. Văn Thanh chọc khe để Công Phượng băng xuống đối mặt thủ môn Minh Hoàng.

Sau pha băng ra của thủ môn bên phía Bình Định FC, tiền đạo xứ Nghệ ngay lập tức ngã xuống. Nhưng đội bóng phố Núi không những không được hưởng quả đá phạt, Công Phượng còn bị trọng tài Trần Đình Thịnh phạt thẻ vàng.

Nhận xét về tình huống này, chuyên gia Đoàn Phú Tấn, cựu giảng viên trọng tài FIFA và cũng là cựu Phó ban trọng tài VFF hoàn toàn đồng tình với quyết định của trọng tài. Ông Tấn chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Trọng tài dám phạt thẻ vàng ngôi sao vì ăn vạ ư? Liều nhỉ, nhưng QUÁ CHUẨN luôn!"

Cựu giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn bày tỏ sự đồng tình với quyết định rút thẻ vàng cho Công Phượng trên trang cá nhân.

Cả Công Phượng và các cầu thủ HAGL đều phản ứng kịch liệt quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh. Tuy nhiên, khi xem lại pha quay chậm, thủ môn Minh Hoàng đúng là chưa hề chạm vào người của chân sút sinh năm 1995.

Sau đó, đội bóng phố Núi đã nhận một bàn rút ngắn tỷ số ở phút 66. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì mà đội khách có thể làm được.

Kết thúc trận đấu căng thẳng và không kém phần hấp dẫn, HAGL đã giành chiến thắng 2-1 trước tân binh Bình Định FC. Đây là chiến thắng thứ 2 của đội bóng phố Núi ở mùa giải năm nay.


Trần Đình Thịnh Trọng Tài Bình Định Fc Thẻ Vàng Thủ Môn Đoàn Phú Tấn Công Phượng Quyết Định Ăn Vạ Minh Hoàng Đồng Tình Chiến Thắng Tiền Đạo Xứ Nghệ Phản Công Cầu Thủ Đội Bóng Giảng Viên Trọng Tài Fifa Hagl Núi Sân Pleiku

Tin liên quan