Trở lại sau chấn thương, Hùng Dũng bắt nhịp nhanh với tuyển Việt Nam


VTC Xem bản gốc
Tiền vệ Hùng Dũng bắt nhịp rất nhanh sau khi trở lại cùng đội tuyển ở buổi tập chiều nay 28/11.

Sau khi dành trọn một ngày để nghỉ hồi phục, tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Ở buổi tập chiều nay, toàn đội đón chào sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng. Tiền vệ của Hà Nội FC hoà nhập rất nhanh với các bài tập cũng như không khí chung của đội tuyển.

Hùng Dũng trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam. 

Hùng Dũng là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ sau khi trở lại từ chấn thương. Sau 8 tháng dưỡng thương, tiền vệ sinh năm 1993 vẫn cho thấy được tố chất kĩ thuật của mình với những tình huống chuyền bóng, thực hiện động tác khống chế chuẩn mực.

Nhìn chung, Hùng Dũng hoà nhập rất tốt với toàn đội. Hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, anh sẽ lấy lại được thể trạng và phong độ tốt nhất để cùng tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

Tại giải đấu này, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên TP.HCM vào chiều tối 30/11. Trưa ngày 1/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp Lào vào ngày 6/12.


Hùng Dũng Trở Lại Việt Nam Bắt Nhịp Tố Chất Kĩ Thuật Chấn Thương Hlv Park Hang Seo Tiền Vệ Ngôi Vô Địch Tình Huống Chuyền Bóng Nghỉ Hồi Phục Hoàn Thiện Khâu Hâm Mộ Đối Thủ Đội Tuyển Aff Cup Hoà Nhập Mục Tiêu Bảo Vệ Thầy Trò

Tin liên quan