Tottenham thắng Aston Villa, HLV Mourinho đề cao 1 điều


Dân Việt Xem bản gốc
Mourinho cho rằng tinh thần là yếu tố quyết định chứ không phải chiến thuật giúp Tottenham đánh bại Aston Villa.

Ở vòng 29 Premier League, Tottenham đã có chiến thắng ấn tượng 2-0 trong chuyến làm khách của Aston Villa. Hai cầu thủ ghi bàn cho Spurs lần lượt là Vinicius và Harry Kane. Với 3 điểm có được, đội bóng Bắc London đã tạm thời vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH và sáng cửa cạnh tranh top 4.

Mourinho hài lòng về các học trò.

Sau chiến thắng trước Aston Villa, Mourinho khẳng định ông không thay đổi nhiều về chiến thuật so với trận thua ở Europa League hôm giữa tuần. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định Spurs giành chiến thắng là vì yếu tố tinh thần.

"Chúng tôi có thái độ thi đấu tốt. Tất nhiên, tôi chỉ thay đổi một chút về chiến thuật, nhưng tinh thần thi đấu và thái độ của các cầu thủ mới là điều quan trọng. Hôm nay các cầu thủ đã chơi với 100% năng lượng và quyết tâm.

Chúng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, nhưng chúng tôi muốn cống hiến. Đây cũng là trận đấu mà chúng tôi phải cống hiến tất cà. Chúng tôi đã phản ứng tốt sau một kết quả tồi tệ, và đó cũng là thách thức với HLV như tôi.

Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Trong sự nghiệp của tôi, tôi đã nhiều lần tự hào về các học trò của mình sau mỗi thất bại. Rất nhiều lần".

kết quả.

BXH.


Hlv Mourinho Aston Villa Tottenham Yếu Tố Tinh Thần Chiến Thắng Cống Hiến Kết Quả Tự Hào Chuyến Làm Khách Bắc London Cầu Thủ Chiến Thuật Học Trò Thái Độ Thi Đấu Bồ Đào Nha Spurs Quyết Định Đánh Bại

Tin liên quan