Tottenham sẽ phải chi "tiền tấn" nếu muốn sa thải HLV Mourinho


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Tottenham sẽ phải chi ra khoản tiền rất lớn nếu muốn sa thải HLV Mourinho ở thời điểm hiện tại.

Tottenham đang có chuỗi thành tích không tốt trong thời gian qua khi liên tiếp thất bại trong những trận cầu quan trọng. Họ đã tụt xuống thứ 8 trên BXH Ngoại hạng Anh, bị loại khỏi FA Cup và mới đây thất bại khó tin trước Dinamo Zagreb ở Europa League. 

Tottenham sẽ phải chi ra khoản đền bù hợp đồng rất lớn nếu sa thải HLV Mourinho lúc này. (Ảnh: Getty).

Trước những thành tích bết bát của đội nhà, nhiều CĐV Tottenham đã kêu gọi CLB này sa thải HLV Mourinho để nhằm cứu vãn một mùa giải không như ý. Tuy nhiên, sẽ không dễ để đội bóng thành London đi đến quyết định này khi nếu sa thải chiến lược gia người Bồ Đào Nha, họ sẽ phải chi ra số tiền rất lớn. 

Thông tin từ báo chí Anh cho biết, hợp đồng hiện tại của HLV Mourinho với Tottenham còn thời hạn đến mùa Hè năm 2023. Nếu sa thải HLV này trong năm 2021, Tottenham sẽ phải đền bù khoản tiền lên đến 40 triệu Euro (34,5 triệu bảng). Đây là con số không hề nhỏ với đội bóng rất ít khi đoạt được danh hiệu như Tottenham, nhất là khi các hoạt động bóng đá vẫn đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Theo lịch, Tottenham sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Aston Villa ở Ngoại hạng Anh vào rạng sáng ngày 22/3 tới theo giờ Việt Nam. Spurs vẫn còn cơ hội có danh hiệu ở mùa này khi họ sẽ đá trận chung kết Cúp Liên Đoàn với Man City vào ngày 25/4./. 


Sa Thải Hlv Mourinho Tottenham Hợp Đồng Ngoại Hạng Hoạt Động Bóng Đá Tiền Tấn Trận Chung Kết Cúp Liên Đoàn Đền Bù Bồ Đào Nha Bị Ảnh Hưởng Bxh Ngoại Fa Cup Báo Chí Thất Bại Danh Hiệu Khoản Tiền Đội Bóng Thành Tích Bết Bát Chuỗi Thành Tích

Tin liên quan