Tottenham hạ Dinamo Zagreb, Mourinho đưa Harry Kane "lên mây xanh"


Dân Việt Xem bản gốc
HLV Mourinho hết lời ca ngợi tiền đạo Harry Kane, người hùng của Tottenham trong trận thắng 2-0 Dinamo Zagreb tại lượt đi vòng 1/8 Europa League.

Không có gì bất ngờ xảy ra trên sân Tottenham Hotspurs tại lượt đi vòng 1/8 Europa League. Đoàn quân của HLV Jose Mourinho đã có chiến thắng 2-0 nhờ cú đúp của tiền đạo Harry Kane. Đội trưởng tuyển Anh đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng và làm hài lòng ông thầy khó tính người Bồ Đào Nha.

Harry Kane lập cú đúp bàn thắng.

Mourinho chưa thực sự hài lòng với chiến thắng 2-0, nhưng ông hết lời ca ngợi phong độ đỉnh cao của Harry Kane. Cựu HLV Chelsea và M.U chia sẻ trên BT Sport: "Tôi tin rằng nếu có thêm 1 bàn nữa sẽ phản ánh đúng tính chất của trận đấu và giúp chúng tôi tiến gần hơn tới tấm vé tứ kết. Ở trận lượt về, họ sẽ được chơi trên sân nhà và thi đấu với tâm lý không có gì để mất.

Harry Kane không gặp vấn đề gì to tát. Cậu ấy đang làm mọi thứ có thể của một tiền đạo. Cậu ấy ghi bàn, tạo ra khoảng trống và kết nối với các vệ tinh xung quanh. Cậu ấy giúp chúng tôi rất nhiều và tạo ra sự khác biệt khi có mặt trên sân.

Cậu ấy có những đường chuyền đáng kinh ngạc từ các quả phạt góc hoặc tạt bóng. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn vì cậu ấy và chiến thắng ngày hôm nay. Chúng tôi cũng có nhiều cầu thủ được nghỉ ngơi ở trận đấu này và tôi cũng hạnh phúc với Vinicius".

Kết quả lượt đi vòng 1/8 Europa League.

Tottenham đang thể hiện phong độ rất ấn tượng. Đánh bại Dinamo Zagreb là trận thắng thứ 5 liên tiếp của Tottenham trên mọi đấu trường. Đoàn quân của Mourinho đang tràn đầy tự tin cho trận cầu đinh ở derby Bắc London vào cuối tuần này.


Harry Kane Dinamo Zagreb Mourinho Tottenham Hạ Vệ Tinh Xung Quanh Lên Mây Xanh Tiền Đạo Phong Độ Ấn Tượng Hlv Jose Mourinho Thầy Khó Tính Tứ Kết Khác Biệt Phạt Góc Bắc London Anh Europa League Chiến Thắng Hết Lời Ca Ngợi

Tin liên quan