Tịt ngòi trước U23 Myanmar, Tiến Linh bị so sánh với... Lukaku, Maguire


Dân Việt Xem bản gốc
Trận thứ hai liên tiếp không ghi được bàn thắng tại SEA Games 31 khiến Tiến Linh nhận khá nhiều áp lực từ bình luận của CĐV Việt Nam trên mạng xã hội.

Ở trận ra quân của U23 Việt Nam, Tiến Linh đã chơi tốt và ghi bàn mở tỷ số giúp đội nhà đánh bại U23 Indonesia 3-0. Nhưng trong 2 trận sau đó gặp U23 Philippines và U23 Myanmar, tiền đạo này đã thi đấu mờ nhạt và không ghi được bàn thắng. 

Phong độ giảm sút của Tiến Linh khiến U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Khả năng dứt điểm thiếu hiệu quả của chân sút này mang đến sự thiếu yên tâm cho CĐV Việt Nam về hàng công của đội nhà.

Tiến Linh đang có phong độ không tốt. Ảnh: FBNV

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã gọi Tiến Linh là "chân gỗ". Không ít CĐV còn ví von Tiến Linh là... "Linh kaku" để so sánh với Lukaku, tiền đạo đang sa sút phong độ tại Chelsea. Có CĐV lại gọi Tiến Linh là "Harry Mắc Linh", hậu vệ thường xuyên mắc lỗi của M.U.

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Đông Timor. Trước đối thủ yếu nhất bảng (thua cả 3 trận đã đấu), Tiến Linh sẽ có cơ hội chỉnh lại "thước ngắm". Điều này rất quan trọng, ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của Tiến Linh nếu U23 Việt Nam lọt vào bán kết.


Tiến Linh So Sánh Cđv U23 Myanmar U23 Việt Nam Lukaku Tịt Ngòi Maguire Phong Độ Mạng Xã Hội Thi Đấu Bàn Thắng Thiếu Hiệu Quả Ra Quân Yên Tâm Hậu Vệ Tiền Đạo Đội Nhà Harry Mắc Linh U23 Đông Timor

Tin liên quan