Tin sáng (16/5): Thanh Hóa kiện Hoàng Vũ Samson về tội vu khống


Dân Việt Xem bản gốc
Thanh Hóa kiện Hoàng Vũ Samson về tội vu khống; Barca thanh lọc đội hình, 14 cầu thủ ra đi; HLV Mourinho muốn chiêu mộ thủ môn Patricio; Dortmund quyết tâm giữ chân Erling Haaland; Liverpool theo đuổi Varane.

Thanh Hóa kiện Hoàng Vũ Samson về tội vu khống

Thời gian qua, CLB Thanh Hóa đã kỷ luật nội bộ với tiền đạo Hoàng Vũ Samson khi cầu thủ này không được ra sân ở đội một. Lý do Thanh Hóa đưa ra về việc không sử dụng Hoàng Vũ Samson bắt nguồn từ thái độ thi đấu của cầu thủ này.

Hoàng Vũ Samson đã liên tục chỉ trích Thanh Hóa trên truyền thông. Anh cũng đã gửi đơn lên LĐBĐ Việt Nam (VFF) để tố Thanh Hóa chậm trả lương, đồng thời cho rằng mình bị cài những điều khoản bất lợi trong hợp đồng.

Mối quan hệ giữa Thanh Hóa và Hoàng Vũ Samson đang rạn nứt nghiêm trọng

CLB Thanh Hóa đã họp với Hoàng Vũ Samson nhằm giải quyết đơn khiếu nại và những phát biểu nhạy cảm của cầu thủ này trên truyền thông. Sau đó, đội bóng này đã gửi văn bản lên VFF nhằm làm rõ một số vấn đề. 

Trong đó, Thanh Hóa nêu quan điểm và khẳng định những nội dung trong đơn khiếu nại của Hoàng Vũ Samson là sai sự thật, không có căn cứ. Bên cạnh đó, đội cũng yêu cầu Hoàng Vũ Samson cung cấp bằng chứng xác thực thông tin đã nêu trong đơn khiếu nại nhưng cầu thủ này không chứng minh được.

Thanh Hóa đề nghị VFF phối hợp yêu cầu Samson đưa ra bằng chứng để làm rõ những thông tin đã nêu trong đơn khiếu nại. Nếu cầu thủ này không thể đưa ra bằng chứng xác minh, đội bóng xứ Thanh mong muốn VFF có hình thức xử lý nhằm bảo vệ danh dự, uy tín cho CLB Thanh Hóa nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Barca thanh lọc đội hình, 14 cầu thủ ra đi

Theo tiết lộ của Mundo Deportivo, Barca dưới quyền Chủ tịch Joan Laporta đã có kế hoạch cải tổ mạnh mẽ về nhân sự trong mùa hè 2021. Cụ thể, sẽ có 14 cầu thủ phải nói lời chia tay Camp Nou, trong đó có Coutinho, Umtiti, Pjanic, Braithwaite, Firpo, Neto, Matheus Fernandes…

14 cầu thủ sẽ phải rời Barca khi mùa giải này kết thúc

HLV Mourinho muốn chiêu mộ thủ môn Patricio

Theo tiết lộ của La Repubblica, sau khi nhận lời dẫn dắt AS Roma, HLV Jose Mourinho và giám đốc thể thao Tiago Pinto đã lên kế hoạch chiêu mộ thủ thành Rui Patricio của Wolves. Thủ thành người Bồ Đào Nha hiện chỉ còn hợp đồng tới năm 2022 với sân Molineux.

Patricio là mục tiêu của HLV Mourinho

Dortmund quyết tâm giữ chân Erling Haaland

Chia sẻ trên Bild, Giám đốc điều hành của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke một lần nữa khẳng định Erling Haaland sẽ tiếp tục gắn bó với sân Signal Iduna Park ở mùa giải tới. Theo vị lãnh đạo này, các đội bóng theo đuổi Haaland đều đã biết rõ quan điểm của Dortmund.

Haaland có thể ở lại Dortmund

Liverpool theo đuổi Varane

Theo Manchester Evening News, Liverpool đã có những cuộc đàm phán đầu tiên với người đại diện của trung vệ Raphael Varane. Hiện tại, cầu thủ này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Liverpool đang theo đuổi Varane


Thanh Hóa Hoàng Vũ Samson Tội Vu Khống Thanh Lọc Đội Hình Việt Nam Erling Haaland Kỷ Luật Nội Bộ Thái Độ Thi Đấu Điều Khoản Bất Lợi Phát Biểu Nhạy Cảm Bảo Vệ Danh Dự Tin Sáng Đơn Khiếu Nại Hlv Mourinho Hợp Đồng Bằng Chứng Thủ Môn Quan Điểm Giám Đốc Varane

Tin liên quan