Tin bóng đá sáng 10.3: Liverpool vẫn tin tưởng Klopp


Lao Động Xem bản gốc
Pep Guardiola “dằn mặt” phóng viên; Liverpool vẫn tin tưởng Klopp;... là những nội dung đáng ý trong bản tin bóng đá sáng 10.3

Theo Telegraph, bất chấp việc Liverpool có phong độ tệ hại trong thời gian gần đây, huấn luyện viên Jurgen Klopp vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các ông chủ.

Cơ hội bảo vệ chức vô địch của The Kop đã hết, sau khi thua liền 6 trận sân nhà liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Hiện nay, họ chỉ còn có Champions League là mục tiêu duy nhất.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp (Liverpool). Ảnh: AFP.

Pep Guardiola “dằn mặt” phóng viên

Trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Southampton, huấn luyện viên Pep Guardiola “dằn mặt” một phóng viên khi đặt câu hỏi về ý tưởng Man City thắng đối thủ 9-0 như MU hay Leicester.

“Chúng tôi sẽ ghi 18 bàn và thắng 18-0. Đó là kết quả mà bạn muốn nghe đúng không? Bạn có biết họ phải chơi thiếu người trong gần như 90 phút hay không? Đừng hỏi những câu hỏi kiểu đó nữa, chúng tôi sẽ cố hết sức để giành chiến thắng nhưng đừng khinh thường đối thủ như vậy”.

Chấn thương của Rashford không nghiêm trọng

Theo Daily Mail, chấn thương của Marcus Rashford không quá nghiêm trọng. Tiền đạo người Anh không bị tổn thương dây chằng mắt cá tuy nhiên cần thời gian để hồi phục.

Nhiều khả năng anh sẽ vắng mặ vắng mặt trong cuộc đối đầu với AC Milan vào giữa tuần này. Trước đó, Rashford gặp phải chấn thương trong trận đấu với Man City.

Neymar lỡ trận lượt về gặp Barcelona

Neymar đã có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội nhưng không đủ thể lực để ra sân trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa PSG và Barcelona. Neymar dính chấn thương háng trước trận lượt đi.


Bóng Đá Klopp Tin Tưởng Liverpool Huấn Luyện Viên Man City Phong Độ Tệ Hại Mục Tiêu Duy Nhất Chấn Thương Đối Thủ Chức Vô Địch Nhà Liên Tiếp Giành Chiến Thắng Bị Tổn Thương Rashford Ngoại Hạng Phỏng Vấn Đối Đầu Pep Guardiola Dằn Mặt

Tin liên quan