Tin bóng đá ngày 11.3: "Hiện tại Luke Shaw là hậu vệ trái số 1 nước Anh"


Lao Động Xem bản gốc
"Luke Shaw là hậu vệ trái số 1 nước Anh hiện tại"; Haaland phản bác việc đệm bóng cận thành là dễ;... là những nội dung đáng chú ý trong bản tin bóng đá ngày 11.3:

"Luke Shaw là hậu vệ trái số 1 nước Anh hiện tại"

Chứng kiến sự lột xác và những màn thể hiện tuyệt vời của Luke Shaw tại Man United gần đây, cựu danh thủ Dimitar Berbatov đã dành những lời có cánh cho hậu vệ trái này.

"Shaw là cầu thủ hay nhất trận gặp Man City. Cậu ấy đã có một trận đấu tuyệt vời. Cậu ấy đi bóng, làm việc chăm chỉ, chuyền bóng tốt và chơi một cách đỉnh đạc. Có rất nhiều cầu thủ giỏi ở cả vị trí hậu vệ trái và phải cho đội tuyển Anh. Gareth Southgate có những quyết định để đưa ra và Shaw hiện giờ là hậu vệ trái hay nhất."

Luke Shaw (Man United). Ảnh: AFP.

Haaland phản bác việc đệm bóng cận thành là dễ

Sau khi trận đấu giữa Dortmund và Sevilla kết thúc, một phóng viên phỏng vấn và đề cập tới bàn đầu tiên của Haaland là một pha đệm bóng cận thành khiến chân sút người Na Uy tỏ ra rất khó chịu: “Với các anh thì nó là như thế nhưng với tôi đó là một bàn thắng tuyệt vời, vì rất nhiều điều diễn ra trong đầu tôi lúc đó và phải ở đúng chỗ, đúng lúc và sút qua chân hậu vệ đối phương”.

Gerrard mơ về ngày được dẫn dắt Liverpool

Được hỏi về khả năng dẫn dắt Liverpool trên ITV Evening News, Steven Gerrard cho biết: "Chúng ta không nên bàn về điều này, bởi Liverpool đang được dẫn dắt bởi một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới. Tôi yêu Klopp vì vị chiến lược gia này luôn dành từng phút để quan tâm đến Liverpool. Hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục làm việc ở Anfield thêm vài mùa giải nữa.

Liverpool là câu lạc bộ mà tôi luôn ủng hộ. Liệu tôi có mơ một ngày nào đó sẽ được dẫn dắt Liverpool không ư? Có chứ, nhưng không phải lúc này. Muốn làm điều đó thì trước hết bạn phải xem mình đã đủ tốt hay chưa".

Sân vận động Maracana sẽ đổi tên sang Pele

Sân vận động Maracana ở bang Rio de Janeiro, Brazil sẽ chính thức đổi tên thành Edson Arantes do Nascimento - Rei Pele để tôn vinh “Vua bóng đá” Pele. Đây là một trong những sân vận động lớn nhất thế giới và đã chứng kiến nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp Pele bao gồm cả bàn thắng thứ 1000 ông ghi năm 1969. Tên gốc của sân này là Mario Filho, tên của nhà báo đã vận động xây dựng sân những năm 1940 nhưng người Brazil quen gọi là Maracana vì sân nằm ở quận Maracana của thành phố Rio de Janeiro.


Bóng Đá Hậu Vệ Trái Luke Shaw Sân Vận Động Tuyệt Vời Rio De Janeiro Cầu Thủ Đáng Chú Ý Câu Lạc Bộ Pele Lột Xác Danh Thủ Dimitar Berbatov Đội Tuyển Sự Nghiệp Maracana Anh Anh Hiện Tại Dẫn Dắt Phản Bác Việc

Tin liên quan