Tiền vệ Hùng Dũng: "Ngoại binh Hà Nội cần thêm thời gian để hoà nhập"


Lao Động Xem bản gốc
Hùng Dũng cho biết, Bruno và Geovane cần thêm thời gian để hoà nhập với lối chơi của Hà Nội, khi chưa để lại nhiều điểm nhấn trong các trận...

Câu lạc bộ Hà Nội có được 3 điểm đầu tiên sau chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray ở vòng 3 V.League 2021. 2 bàn thắng của Hùng Dũng và Ngân Văn Đại đã giúp đội bóng Thủ đô tìm lại được niềm vui trong ngày giải đấu trở lại sau hơn 1 tháng vì COVID-19.

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, tiền vệ Hùng Dũng phấn khởi: "Tôi rất vui khi chúng ta đã chiến thắng trước COVID-19 để mang V.League trở lại. Không chỉ tôi mà tất cả cầu thủ khác đều rất mong đợi trận đấu này được diễn ra.

Việc khán giả được vào sân là nguồn động lực rất lớn để cả 2 đội bóng thi đấu và cống hiến".

Tiền vệ Hùng Dũng là người ghi bàn mở tỷ số cho câu lạc bộ Hà Nội. Ảnh: Đông Đông

Sau quãng nghỉ dài, câu lạc bộ Hà Nội đã có nhiều thay đổi trong lối chơi. Sự chuẩn bị kỹ càng về chuyên môn lẫn tinh thần giúp đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vượt qua giai đoạn khó khăn.

"Trước trận đấu này, Hà Nội chỉ đặt mục tiêu có được 1 điểm trân sân Lạch Tray. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng ngay từ trước Tết. Hà Nội đã thi đấu tập trung, tuân thủ đấu pháp và có được 3 điểm quý giá" - Hùng Dũng cho biết.

Các ngoại binh Hà Nội chưa để lại nhiều dấn ấn tại V.League 2021. Ảnh: Đông Đông

Ở trận đấu này, 2 ngoại binh của Hà Nội là Bruno và Geovane chưa để lại nhiều điểm nhấn. Ngoại trừ Geovane có một vài tính huống nguy hiểm thì Bruno lại khá mờ nhạt và bị thay ra từ giữa hiệp 2. Nhận xét về màn trình diễn của các đồng đội, Hùng Dũng cho hay:

"Geovane và Bruno mới gia nhập Hà Nội và chỉ trải qua ít trận đấu. Tôi nghĩ họ cần thêm thời gian để hoà nhập với lối chơi của toàn đội. Họ thiếu may mắn để có được được 1 bàn thắng".

Cuối cùng, tiền vệ sinh năm 1993 cho biết, bản thân anh cũng như các đồng đội đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt thể lực và quan trọng nhất là tinh thần trong các trận đấu sắp tới, nhất là khi V.League trở lại với cường độ thi đấu dày đặc.


Hùng Dũng Tiền Vệ Câu Lạc Bộ Giai Đoạn Khó Khăn Hà Nội Thi Đấu Ngoại Binh Sân Lạch Tray Kỹ Càng Huấn Luyện Viên Chu Đình Nghiêm Nguồn Động Lực Mở Tỷ Số Quãng Nghỉ Dài Điểm Quý Giá Màn Trình Diễn Mặt Thể Lực Ghi Bàn Nguy Hiểm Tết

Tin liên quan