Thua Viettel, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng vẫn khen ngợi học trò


Lao Động Xem bản gốc
Dù để thua 1-3 trước Viettel, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng vẫn dành những lời động viên cho các học trò, đặc biệt là tiền đạo Tiến Linh.

Với lợi thế sân nhà, Viettel liên tục tạo ra những tình huống nguy hiểm tiếp cận khung thành của thủ môn Trần Đức Cường. Phút 23 của trận đấu, Quế Ngọc Hải tỏa sáng khai thông bế tắc cho đội bóng đại diện thủ đô. Ngay sau đó, Tiến Linh lên tiếng đáp trả gỡ 1-1 nhưng sai số của thủ môn Đức Cường khiến mọi nỗ lực của đội bóng đất Thủ bị dập tắt khi Viettel nâng tỷ dố lên 2-1 rồi ấn định tỉ số 3-1 nhờ các pha lập công của Caique trong trận đấu tại vòng 3 V.League 2021.

Nhận xét sau trận đấu, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng vẫn đánh giá tốt các học trò: "Cả 2 đội đều chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên vẫn chưa có phong độ ổn định, thế nhưng tôi vẫn nghĩ các cầu thủ Bình Dương hôm nay vẫn thi đấu tốt. Đặc biệt bước sang hiệp 2, Bình Dương kiểm soát bóng tốt, tiếc là cơ hội không thành bàn thắng", ông Hùng cho biết.

Đội khách đã lấy lại thế trận ở hiệp 1 khi Tiến Linh ghi bàn thắng đẹp mắt san bằng tỉ số 1-1. Vị thuyền trưởng đánh giá cao sự khôn khéo của tiền đạo trẻ: "Hôm nay tôi thấy Tiến Linh chơi hay, cậu ấy luôn là cầu thủ quan trọng không thể thiếu của Bình Dương".

Tiến Linh ghi bàn thắng san bằng tỉ số 1-1 trước Viettel. Ảnh: Thanh Xuân

Đoàn quân của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đã có 2 trận thắng và 1 trận thua. Nói về mục tiêu của Bình Dương, ông Hùng hy vọng với lứa cầu thủ thế hệ mới này sẽ đem đến thành tích cao cho đội bóng đất Thủ.


Huấn Luyện Viên Phan Thanh Hùng Cầu Thủ Học Trò Thua Viettel Tiền Đạo Tình Huống Nguy Hiểm Đại Diện Thủ Đô Phong Độ Ổn Định Trần Đức Cường Khen Ngợi Tiến Linh Bình Dương Đội Bóng Thủ Môn Đất Thủ Lời Động Viên Sáng Khai Thông Bị Dập Tắt Chịu Ảnh Hưởng

Tin liên quan