Thua HAGL, tuyển thủ Việt Nam "bật lại" HLV Nguyễn Đức Thắng


Dân Việt Xem bản gốc
Bị HLV Nguyễn Đức Thắng thay ra ngay phút thứ 22 trận Bình Định làm khách trước HAGL, Dương Thanh Hào tỏ ra không vui. Anh không bắt tay Ban huấn luyện mà đi thẳng vào đường hầm.

Dương Thanh Hào được cho ra nghỉ ở phút 22 khi Bình Định bị HAGL dẫn trước 2-0. Khi bị thay ra, hậu vệ của ĐT Việt Nam tỏ ra rất bất ngờ với quyết định của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Không giấu được sự thất vọng, Dương Thanh Hào cởi áo và đi thẳng vào đường hầm sau khi nói chuyện với Ban huấn luyện. Nói về phản ứng của mình, cầu thủ sinh năm 1991 cho biết, đó là phút bốc đồng trên sân xuất phát từ sự tự ái nghề nghiệp. 

Sau khi hiệp 1 kết thúc, Dương Thanh Hào ra ngồi ở cabin, trong khi HLV Nguyễn Đức Thắng và những cầu thủ còn lại họp kỹ thuật trong phòng thay đồ. "Tôi thấy không đáng để bị rút ra như vậy. Lỗi 2 bàn thua đến từ sai lầm của cả hệ thống" - Dương Thanh Hào khẳng định với báo giới sau trận đấu.

Bình Định thất bại 1-2 trước HAGL.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định không có vấn đề gì với Dương Thanh Hào hay trách cứ anh về 2 bàn thua của Bình Định, mà chỉ muốn thay đổi chiến thuật, giúp đội có thế trận tốt hơn.

“Tôi muốn sử dụng các cầu thủ có kinh nghiệm khi đá với HAGL. Tuy nhiên, dù nỗ lực nhưng Thanh Hào vẫn chưa có phong độ tốt nhất sau khi trở lại. Vì vậy, tôi thay cậu ấy ra để gia cố hàng công và triển khai thế trận tốt hơn”, HLV Đức Thắng lý giải trong buổi họp báo.

Bình Định nhận thất bại 1-2 trên sân Pleiku của HAGL ở loạt trận đá bù vòng 3 V.League. Đội khách sớm bị vượt lên dẫn trước khi Văn Toàn và Washington Brandao ghi liền 2 bàn chỉ trong 3 phút. Trong hiệp 2, cầu thủ Hendrio đã nhen nhóm hy vọng cho đội khách bằng bàn rút ngắn cách biệt ở phút 66 nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp Bình Định tránh khỏi việc nhận thất bại đầu tiên mùa giải này.


Hlv Nguyễn Đức Thắng Việt Nam Tuyển Thủ Tự Ái Nghề Nghiệp Thua Hagl Dương Thanh Hào Bật Lại Cầu Thủ Thất Bại Huấn Luyện Thế Trận Thay Đổi Chiến Thuật Sân Xuất Phát Thất Vọng Bốc Đồng Gia Cố Họp Báo Thay Ra Bình Định Đường Hầm

Tin liên quan