Thua Hà Nội FC, HLV vô địch Cúp C1 châu Âu đặt mục tiêu trụ hạng ở V-League


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Nhà vô địch Cúp C1 châu Âu năm 1991, HLV Ljupko Petrovic thẳng thắn thừa nhận mục tiêu của Thanh Hóa ở V-League mùa giải này là trụ hạng.
HLV Ljupko Petrovic và Thanh Hóa nhận thất bại 2-3 trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Minh Hoàng)

Sau thất bại 2-3 trong chuyến làm khách trên sân Hà Nội FC tại vòng 4 V-League 2021, HLV Ljupko Petrovic thẳng thắn thừa nhận mục tiêu của Thanh Hóa ở mùa giải này là trụ hạng.

Nhà cầm quân từng giúp Sao Đỏ Belgrade vô địch Cúp C1 châu Âu năm 1991 chia sẻ: “Chúng tôi năm nay chỉ đặt mục tiêu trụ hạng, trước khi củng cố lại đội bóng ở mùa giải sau”.

Ở trận này, Thanh Hóa đã gặp “vận đen” khi thủ môn Thanh Diệp bất ngờ dính chấn thương trong lúc khởi động và HLV Ljupko Petrovic bất đắc dĩ phải sử dụng thủ môn Xuân Hoàng thay thế.

Phương án “chữa cháy” của Thanh Hóa không phát huy hiệu quả khi Xuân Hoàng thể hiện phong độ bất ổn và mắc lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua. Tuy nhiên, HLV Ljupko Petrovic cũng thừa nhận Hà Nội FC đã giành chiến thắng xứng đáng.

“Chúng tôi phải thay thủ môn bất đắc dĩ trước trận đấu nên tinh thần của đội bóng cũng bị ảnh hưởng. Cá nhân tôi chưa từng gặp tình huống như vậy trong sự nghiệp huấn luyện, điều đó khiến chúng tôi thua 2 bàn từ rất sớm. Dẫu vậy, Hà Nội FC là đội bóng mạnh, họ đã giành chiến thắng xứng đáng” – Nhà cầm quân 73 tuổi cho hay.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá: “Nhìn chung, tôi hài lòng với kết quả khi Hà Nội FC giành chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi đã để thua 2 bàn rất dễ dàng. Nguyên nhân là bởi các cầu thủ mất tập trung khi thấy trận đấu quá dễ. Đó là điều tôi cần phải điều chỉnh”./.


Mục Tiêu Thua Hà Nội Fc Thủ Môn Vô Địch Cúp C1 Châu Âu V-League Hlv Giành Chiến Thắng Phong Độ Bất Ổn Hlv Vô Địch Cúp C1 Châu Âu Hlv Ljupko Petrovic Đội Bóng Hlv Chu Đình Nghiêm Đánh Giá Thất Bại Xuân Hoàng Phát Huy Hiệu Quả Lúc Khởi Động Bị Ảnh Hưởng Gặp Tình Huống

Tin liên quan