Thủ môn đội Cần Thơ bị cấm thi đấu 3 trận


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
Với hành vi khiêu khích trọng tài sau khi đẩy quả đá phạt 11m trong trận Cần Thơ - CAND, thủ môn Thanh Vũ (Cần Thơ) vừa bị án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF.

Tình huống phản cảm khi Thanh Vũ khiêu khích trọng tài Anh Đức

Cụ thể, Thanh Vũ bị phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận. Theo trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành thì thủ môn này có hành vi khiêu khích, quy định ở Khoản 1, điều 45 Quy định kỷ luật VFF. 

Quyết định kỷ luật được đưa ra vào sáng 23-3, một ngày sau khi CLB Cần Thơ có động thái họp nội bộ và kỷ luật treo găng thủ môn này 2 trận kế tiếp, đồng thời xin lỗi người hâm mộ. 

Trọng tài Anh Đức khó thoát việc bị Ban trọng tài kỷ luật nội bộ

Với trọng tài Anh Đức, việc nương tay không rút thẻ phạt thủ môn này khi mình trực tiếp bị khiêu khích khả năng sẽ nhận mức kỷ luật từ nội bộ của Ban trọng tài. Thiếu cương quyết, quá hiền, ảnh hưởng đến hình ảnh nghiêm nghị, quyết đoán của  "vua", cũng là kinh nghiệm cho trọng tài Anh Đức. 

Đây cũng là lần thứ 2 trong vòng 3 năm, đội Cần Thơ mất quân vì bị kỷ luật ở đầu mùa bóng. Năm 2019, Nguyễn Văn Quân cũng dính án phạt cấm thi đấu do tự đá bóng vào lưới nhà. 

VÂN KHÁNH


Thủ Môn Cần Thơ Kỷ Luật Trọng Tài Nội Bộ Quy Định Kỷ Luật Vff Hình Ảnh Nghiêm Nghị Thi Đấu Anh Đức Thanh Vũ Vff Vũ Xuân Thành Kế Tiếp Hâm Mộ Khiêu Khích Hành Vi Khiêu Khích Trọng Tài Hành Vi Quy Định Nguyễn Văn Quân Tình Huống Phản Cảm

Tin liên quan