Thầy Park muốn tổ chức hội chẩn cho Văn Hậu


Lao Động Xem bản gốc
Huấn luyện viên Park Hang-seo muốn tổ chức một buổi hội chẩn cho Văn Hậu để đánh giá lại chấn thương trước thềm tập trung đội tuyển Việt Nam.

Đầu tháng 3 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai đã có buổi hội chẩn tình trạng chấn thương của Đoàn Văn Hậu.

Theo các chuyên gia, dự kiến đầu tháng 5 tới, hậu vệ này sẽ hoàn thành lộ trình hồi phục đầu tiên và bước vào giai đoạn cuối theo phác đồ điều trị hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trong tháng 5 và bỏ lỡ 3 lượt trận cuối của bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thầy Park muốn tổ chức hội chẩn cho Văn Hậu vào cuối tháng 4. Ảnh: Đông Đông

Lo lắng nguy cơ không có sự phục vụ của Văn Hậu, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những kiến nghị với VFF và câu lạc bộ Hà Nội.

Theo đó, ông Park muốn Hà Nội thường xuyên giám sát và chia sẻ với ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam về tình hình tiến triển của Văn Hậu. Đặc biệt, ông muốn VFF tổ chức thêm một buổi hội chẩn cho Văn Hậu vào cuối tháng 4 để đánh giá mức độ hồi phục của chấn thương. Nếu các chuyên gia xác nhận Hậu không kịp hồi phục, thầy Park sẽ lên phương án nhân sự khác cho vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ triệu tập đội tuyển Việt Nam vào tháng 5. Chiến lược gia người Hàn Quốc dự kiến sẽ gọi 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. Trước đó, ông Park sẽ "vi hành" các trận đấu tại V.League để "xem giò" cầu thủ.

Tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 vòng đấu. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam:

Ngày 7.6: Việt Nam - Indonesia

Ngày 11.6: Việt Nam - Malaysia

Ngày 15.6: Việt Nam - UAE


Huấn Luyện Văn Hậu Hội Chẩn Tổ Chức Đội Tuyển Thầy Park Bệnh Viện Tình Hình Tiến Triển Phương Án Nhân Sự Việt Nam Park Hang-Seo Hồi Phục World Cup Giai Đoạn Cuối Lịch Thi Đấu Việt Đức Bạch Mai Hậu Vệ Điều Trị Chấn Thương

Tin liên quan