Thanh xuân của Công Phượng, Tuấn Anh và lời nhắn gửi của Đức Thắng


Lao Động Xem bản gốc
Theo huấn luyện viên Đức Thắng, ở độ tuổi 26-27, các ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai như Công Phượng , Tuấn Anh, Xuân Trường… không có gì lý...

Huấn luyện viên Đức Thắng từng dẫn dắt Sài Gòn, Thanh Hóa và giờ là Bình Định để chạm trán Hoàng Anh Gia Lai. Ở cương vị cầm quân, ông cảm nhận rõ những thay đổi từ lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Ông nói: “Hoàng Anh Gia Lai vẫn vậy, được đào tạo để chơi kiểm soát bóng, tốc độ và kĩ thuật. Sự thay đổi lớn nhất là việc các cầu thủ thể hiện sự khao khát hơn. Họ đã 26, 27 tuổi rồi, không có lí do gì mà không chơi tốt được nữa”.

Những gương mặt trụ cột của đội bóng phố Núi chỉ còn 1-2 năm hợp đồng với đội nhà. Vì thế, người hâm mộ đang rất kỳ vọng họ sẽ giúp đội nhà đạt được chức vô địch, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Kiatisak. Bản thân huấn luyện viên Đức Thắng đánh giá rất cao đồng nghiệp Kiatisak, đặc biệt trong việc khơi dậy niềm tin, khát khao của những ngôi sao đội bóng phố Núi.

Công Phượng khẳng định bản thân mình đã trưởng thành, chín chắn trong sự nghiệp. Ảnh: VPF.

“Hoàng Anh Gia Lai có sự thay đổi rất nhiều về nhân sự, tinh thần chiến đấu cũng cao hơn. Đặc biệt, họ có niềm tin tốt hơn. Các cầu thủ khóa I Hoàng Anh Gia Lai tài năng, họ đã ở độ chín của sự nghiệp.

Tôi nghĩ rằng, sự khát khao ở độ tuổi chín muồi sẽ là động lực để họ có sự chuẩn bị tốt nhất cho một chương cuối tốt nhất của mình ở Hoàng Anh Gia Lai. Bởi vì họ đã ở năm cuối của hợp đồng, sẽ cố gắng chơi thật tốt. Những gì tốt nhất sẽ được cầu thủ thể hiện”, huấn luyện viên của Bình Định chia sẻ.

Ngoài việc phát biểu theo thông lệ về đối thủ trước các trận đấu, có thể thấy rằng huấn luyện viên Đức Thắng cũng có sự gửi gắm, kỳ vọng đến các ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai. Điều đó sẽ được thể hiện phần nào ở trận đấu trên sân Pleiku, khi “những đứa trẻ của bầu Đức” khẳng định mình đã đủ chín chắn, trưởng thành và kinh nghiệm để đương đầu với mọi thứ, cam kết cùng nhau đoạt kết quả tốt nhất ở mùa bóng năm nay.


Đức Thắng Hoàng Anh Gia Lai Công Phượng Tuấn Anh Huấn Luyện Viên Tinh Thần Chiến Đấu Bản Thân Huấn Luyện Viên Đức Thắng Thanh Xuân Lời Nhắn Cầu Thủ Ngôi Sao Dẫn Dắt Bình Định Chín Chắn Đội Bóng Độ Tuổi Chức Vô Địch Về Đối Thủ Kiểm Soát Khao Khát

Tin liên quan