Thanh Hóa sẽ trả lương cầu thủ theo tuần


Thông Tấn Xã VN Xem bản gốc
Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan cho biết đội bóng đang hướng tới việc trả lương cầu thủ theo tuần.
Thanh Hóa trả lương cầu thủ theo tuần. Ảnh: TTXVN

“Chúng tôi hướng tới việc trả lương cho cầu thủ theo tuần. Hiện tại, đội trả lương nửa tháng một lần. Đội Thanh Hóa muốn cầu thủ tập trung toàn tâm toàn ý vào chuyên môn còn chuyện cơm áo, gạo tiền đã có chúng tôi lo.

Đội bóng muốn thật sòng phẳng và luôn kịp thời trong nghĩa vụ với các cầu thủ”, ông Cao Tiến Đoan chia sẻ với giới truyền thông.

Cũng theo Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan, mục tiêu của Thanh Hoá ở mùa giải này vẫn là trụ hạng rồi mới tính tiếp đến thành tích cao hơn. Trong những mùa giải tiếp theo, mục tiêu sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với kì vọng cuả người hâm mộ.

Ngày 18/3, Thanh Hóa sẽ đối đầu chủ nhà CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu thứ 4. Chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trên sân Hàng Đẫy. Mục tiêu của thầy trò HLV Petrovic sẽ là 1 điểm.

Hiện tại, Đông Á Thanh Hóa đang có 4 điểm sau 3 lượt trận và tạm xếp thứ 7.

Theo Thethaovanhoa.vn


Thanh Hóa Cầu Thủ Trả Lương Cao Tiến Đoan Chủ Nhà Clb Hà Nội Giới Truyền Thông Hâm Mộ Thầy Trò Hlv Petrovic Mục Tiêu Sân Hàng Đẫy Chủ Tịch Đội Bóng Mùa Giải Tập Trung Toàn Tâm Toàn Ý Chuyên Môn Cơm Áo Sòng Phẳng

Tin liên quan