Tấn Trường tiết lộ bí quyết cản phá phạt đền, giúp Hà Nội FC đánh bại Hải Phòng


VTC Xem bản gốc
Thủ môn Bùi Tấn Trường cho biết anh sớm bắt bài tiền đạo đối phương trong tình huống cản phá phạt đền.

Pha cứu thua của Tấn Trường là bước ngoặt quan trọng giúp Hà Nội FC đánh bại Hải Phòng trong trận đấu bù vòng 3 V-League 2021. Thủ môn 35 tuổi đổ người đúng hướng để cản phá cú đá phạt đền của Jermie Lynch, qua đó giúp Hà Nội FC thoát cảnh thủng lưới trước.

"Tôi thấy Jermie Lynch đá phạt đền nhiều mùa giải gần đây. Tôi thấy cậu ta chỉ có đúng một góc sút thôi và biết thừa Lynch sẽ đá góc đấy", Tấn Trường chia sẻ sau trận đấu. 

"Lúc đấy tôi bay hơi lỡ đà khi bóng đi sệt, nhưng tôi cố đưa chân ra đỡ và thành công. Đó là tình huống thay đổi cục diện trận đấu".

Tấn Trường cản phá thành công quả phạt đền.

Thoát bàn thua ở tình huống này, Hà Nội FC sau đó ghi 2 bàn để giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Đây là những điểm số đầu tiên của đội bóng Thủ đô ở V-League 2021.

Nói về pha cứu thua được coi như một bàn thắng của Tấn Trường, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Pha bóng đấy quan trọng, là bước ngoặt của trận đấu. Nếu Hà Nội FC thua trước, chúng tôi rất khó vực lại. Tấn Trường cản phá giúp tinh thần của cả đội tăng lên".

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hà Nội FC vẫn chưa làm tốt ở việc tận dụng cơ hội. Đội bóng Thủ đô có nhiều tình huống uy hiếp khung thành đối phương trong hiệp hai, nhưng chỉ ghi được thêm một bàn.

"Hà Nội FC chơi tốt nhung phung phí nhiều cơ hội. Chúng tôi cần chắt chiu. Dù có hai bàn những Hà Nội FC bỏ lỡ nhiều cơ hội", HLV trưởng của đội bóng Thủ đô chia sẻ.


Phạt Đền Đánh Bại Hải Phòng Hà Nội Fc Tấn Trường Cản Phá Đối Phương Tiết Lộ Đội Bóng Thủ Đô Bước Ngoặt Jermie Lynch Người Đúng Hướng Cảnh Thủng Lưới Giành Chiến Thắng Cần Chắt Chiu Biết Thừa Điểm Số Tận Dụng Trận Đấu Tình Huống Hlv Chu Đình Nghiêm

Tin liên quan