Tân Chủ tịch Barca tính chiêu mộ bạn thân của Messi


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Tân Chủ tịch của Barca - Joan Laporta lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Aguero của Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Ông Joan Laporta mới đây đã thắng cử để trở thành Chủ tịch của Barca. Lời hứa của tân Chủ tịch đội bóng xứ Catalan là giữ chân bằng được Messi ở lại Nou Camp, đồng thời giúp Barca hồi sinh bằng những bản hợp đồng mới.

Chủ tịch Joan Laporta của Barca muốn chiêu mộ Aguero (Ảnh: Getty).

Theo thông tin từ Le10 Sport, Chủ tịch Joan Laporta đang lên kế hoạch chiêu mộ Aguero của Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Mặc dù HLV Koeman muốn có Memphis Depay hơn, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thương vụ Aguero khả quan hơn. Bởi vì, tiền đạo người Argentina chỉ còn hợp đồng với Man City tới hết mùa giải năm nay và chưa có động thái ký mới.

Ở khía cạnh khác, Aguero là bạn thân của Messi và đồng đội ở ĐT Argentina, hai cầu thủ này có nhiều năm chơi bóng cùng nhau và rất hiểu đối phương. Do đó, nếu có chữ ký của Aguero, hàng công của Barca sẽ khởi sắc hơn.

Trong trường hợp mà Aguero được Man City gia hạn hợp đồng thì Barca sẽ chuyển hướng sang Erling Haaland của Dortmund. Ở thương vụ này, Barca dự đoán tốn rất nhiều tiền vì Erling Haaland là món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng./.


Tân Chủ Tịch Chiêu Mộ Barca Bạn Thân Joan Laporta Hợp Đồng Messi Kế Hoạch Chiêu Mộ Aguero Hiểu Đối Phương Đt Argentina Man City Chuyển Nhượng Aguero Kế Hoạch Tiền Đạo Erling Haaland Mùa Hè Thắng Cử Lời Hứa Nou Camp

Tin liên quan