Solsa hé lộ mối quan hệ thân thiết với Haaland, CĐV M.U mừng thầm


Dân Việt Xem bản gốc
Do là đồng hương và từng có thời gian làm việc cùng nhau ở Molde nên HLV Ole Solskjaer và Erling Haaland có mối quan hệ khá thân thiết.

Ở độ tuổi 20, Erling Haaland đang làm mưa làm gió ở Bundesliga và châu Âu. Tính riêng ở Champions League, Haaland đã ghi được 10 bàn sau 6 lần ra sân ở mùa này. Với cú đúp bàn thắng vào lưới Sevilla vừa qua, tiền đạo người Na Uy đã trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử chạm mốc 20 bàn thắng ở sân chơi số 1 châu Âu.

Solskjaer là thầy cũ của Haaland.

Thậm chí, chỉ với thành tích hiện tại, Haaland đã vượt qua cả HLV Ole Solskjaer, người đã ghi được 19 bàn thắng ở Champions League trong sự nghiệp thi đấu của mình. Vì vậy, không bất ngờ khi Haaland đang trở thành mục tiêu của hàng loạt đại gia châu Âu.

M.U đương nhiên cũng muốn chiêu mộ Haaland, nhất là khi Edinson Cavani cũng đánh tiếng muốn rời Old Trafford vào cuối mùa giải. Một điều thuận lợi cho M.U tiếp cận Haaland là mối quan hệ tốt giữa tiền đạo này với HLV Solskjaer.

Trước khi đến M.U thay thế Mourinho, Solskjaer đã có một thời gian làm thầy của Haaland ở Molde. Bên cạnh đó, họ vốn là đồng hương của nhau nên có mối quan hệ rất thân thiết. Chia sẻ trước loạt trận vòng 1/8 Europa League, Solsa nói: "Ở tuổi 20, cậu ấy đã làm được những điều trên cả tuyệt vời, việc cậu ấy vượt qua số bàn thắng của tôi chỉ là vấn đề thời gian.

Bất cứ điều gì tôi muốn nói với cậu ấy, tôi sẽ nói trực tiếp bằng tiếng Na Uy. Tôi không còn thi đấu nên không quan tâm tới các cột mốc hay kỷ lục. Vấn đề của tôi lúc này là tập trung cải thiện M.U".

Việc Solskjaer tiết lộ mối quan hệ gần gũi với Haaland đã khiến không ít CĐV M.U mừng thầm. Đây rõ ràng là một lợi thế để M.U cạnh tranh giành chữ ký của Haaland vào mùa hè năm nay.


Quan Hệ Haaland Solskjaer Thân Thiết Mừng Thầm Hlv Ole Solskjaer Na Uy Thi Đấu Thời Gian Làm Thầy Cầu Thủ Trẻ Điều Thuận Lợi Giành Chữ Ký Làm Gió Cđv M U Sevilla Châu Âu Hàng Loạt Đại Gia Châu Âu Đồng Hương Champions League Tiền Đạo

Tin liên quan