Sợ mất Hazard hết mùa, Real Madrid ngăn cản phẫu thuật


Lao Động Xem bản gốc
Eden Hazard đang ở London để tham khảo ý kiến về cách giải quyết chấn thương mắt cá chân.

Theo tờ AS, Eden Hazard đang trở thành chủ đề chính trong cuộc tranh cãi giữa câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển Bỉ. Cuối tuần trước, Hazard mới trở lại thi đấu sau 6 tuần dưỡng thương, vào sân 15 phút cuối trận gặp Elche và đến thứ Hai (15.3), Real Madrid thông báo cầu thủ này lại dính chấn thương nên không thể tham dự trận lượt về vòng 1/8 Champions League.

Mặc dù vết thương lần này là cơ lưng nhưng vấn đề gây rắc rối lại nằm ở mắt cá chân. Anh đã từng phải phẫu thuật mắt cá hồi tháng 3 năm ngoái sau chấn thương bị từ tháng 11.2019. Thông tin cho biết, muốn giải quyết dứt điểm, cầu thủ 30 tuổi sẽ phải phẫu thuật một lần nữa.

Hiện tại, Hazard đang có mặt tại London (Anh) để tham khảo thêm từ các chuyên gia y tế về việc liệu chấn thương mắt cá chân có liên quan đến các vấn đề cơ bắp gần đây của anh hay không. Kể từ khi đến Madrid, Hazard có 2 lần chấn thương ở vị trí này.

Theo quan điểm của Real Madrid, họ muốn Hazard trải qua một số phương pháp điều trị riêng để qua đó cho phép anh trở lại thi đấu trong vòng 1 tháng. Dĩ nhiên, họ vẫn muốn anh có đóng góp trên hành trình còn lại ở La Liga và Champions League.

Trong khi đó, đội ngũ y tế của đội tuyển Bỉ thì tin rằng, một lần phẫu thuật nữa sẽ kết thúc những rắc rối của anh. Mặc dù việc đó sẽ khiến thời gian hồi phục lâu hơn nhưng sẽ đảm bảo cho Hazard điều kiện tốt nhất khi tham dự vòng chung kết EURO 2020.

Hazard chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhất là khi đội bóng Hoàng gia phản đối hoàn toàn việc phẫu thuật để tránh việc phải sớm kết thúc mùa giải 2020-21. Tuy nhiên, anh sẽ phải quyết định xem có gửi trọn niềm tin cho đội ngũ y tế của Los Blancos, những người thời gian gần đây chịu sức ép rất lớn khi rất nhiều cầu thủ chấn thương.

Sau khi trở về từ London, cựu tiền vệ của Chelsea sẽ phải có lựa chọn, nhưng dù thế nào, anh cũng mất thêm một khoảng thời gian nữa ngồi không mà vẫn "ăn lương".

Kể từ khi rời Chelsea sang Real Madrid với bản hợp đồng 160 triệu Euro, Hazard đã chấn thương đến 10 lần. Cộng tất cả và kể cả thời điểm nhiễm COVID-19, tổng thời gian Hazard vắng mặt đã gần đủ 1 năm (330 ngày), với 51 trận đấu.


Chấn Thương Mắt Cá Phẫu Thuật Hazard Đội Ngũ Y Tế Real Madrid Phương Pháp Điều Trị Ngăn Cản Cầu Thủ Tham Khảo Đội Tuyển Quyết Định Vòng Chung Kết Euro Khoảng Thời Gian Bản Hợp Đồng Chủ Đề Tranh Cãi Cơ Bắp Hoàng Gia As Giải Quyết

Tin liên quan