Sếp cũ của Đặng Văn Lâm bị nghiệp quật ở Thái Lan


Dân Việt Xem bản gốc
Giám đốc thể thao của CLB Muangthong United – ông Ronarit Suwacha vừa nhận phải hình phạt thích đáng do có hành vi phản ứng thái quá với trọng tài chính.

Ronarit Suwacha – Giám đốc thể thao của CLB Muangthong United không còn là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, cái tên này thường được nhắc tới trong vụ tranh chấp hợp đồng giữa Muangthong và Văn Lâm.

Vị này từng tuyên bố CLB Muangthong sẽ kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA vì vụ lùm xùm tự thanh lý hợp đồng. Ông Ronarit Suwacha cũng đăng đàn công kích rằng Văn Lâm "thiếu chuyên nghiệp".

Giám đốc thể thao của CLB Muangthong United nhận án phạt vì phản ứng thái quá.

Chưa giải quyết xong vụ việc với Đặng Văn Lâm thì Ronarit Suwacha đã phải nhận hình phạt thích đáng do có hành vi phản ứng thái quá với trọng tài chính, trong trận đấu giữa Muangthong United gặp Buriram cuối tuần qua ở giải Thai League.

Trong trận đấu, ông Ronarit Suwacha thậm chí còn bị rút thẻ đỏ vì phản đối trọng tài ở thời điểm cuối trận, khi hai đội đang hòa nhau với tỷ số 2-2. Trước đó, trọng tài chính cũng rút ra "cơn mưa thẻ vàng" cho các cầu thủ Muangthong và 3 cho Buriram. Đây cũng là lý do khiến CLB Muangthong phải chịu thêm mức phạt 30 ngàn baht.

Sau khi nhận được án phạt nguội từ ban tổ chức Thai League, Ronarit Suwacha và CLB Muangthong lập tức khẳng định sẽ trình đơn kháng cáo lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT). Khả năng thành công của đội chủ sân SCG là không cao.

Muangthong United thường có những phản ứng gay gắt với các trọng tài.

Tại Thai League, Muangthong là một trong những đội bóng thường xuyên phản ứng gay gắt nhất với các trọng tài. Cách đây chưa lâu, đội bóng cũ của Văn Lâm đã “làm mình làm mẩy” với trọng tài chính Withawat Champa sau thất bại trước Chiang Rai United. Họ cho rằng vị trọng tài này đã không làm tốt nhiệm vụ và không có những quyết định chính xác nên đã gửi đơn kiện lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Thế nhưng cuối cùng chẳng có án phạt được đưa ra.

Quay trở lại với Văn Lâm, sau khi chia tay Muangthong và đồng ý gia nhập Cerezo Osaka, thủ thành số một của đội tuyển Việt Nam vẫn đang mắc kẹt tại Thái Lan do chưa thể nhập cảnh vào Nhật Bản vì ảnh hưởng của Covid-19.


Trọng Tài Clb Muangthong Đặng Văn Lâm Bị Nghiệp Quật Giám Đốc Thể Thao Ông Ronarit Suwacha Hình Phạt Thích Đáng Thai League Hợp Đồng Quyết Định Chính Xác Thái Lan Sếp Cũ Phản Ứng Án Phạt Việt Nam Khả Năng Thành Công Đơn Kháng Cáo Thẻ Đỏ Thẻ Vàng Cầu Thủ

Tin liên quan