Sân Quy Nhơn chờ mở hội khi đội Bình Định đấu Đà Nẵng


Lao Động Xem bản gốc
Từ hơn 14h ngày 19.3, cổ động viên đã ùn ùn kéo về sân Quy Nhơn, để vào sân chờ theo dõi trận Bình Định - Đà Nẵng tại vòng...
Ban tổ chức trận Bình Định - Đà Nẵng, diễn ra lúc 17h ngày 19.3 quyết định không bán vé, thay vào đó phát hành 10.000 vé mời. Điều đó không đáp ứng đủ nhu cầu quá lớn của người hâm mộ địa phương, vốn muốn theo dõi trận đấu đầu tiên của Bình Định tại sân nhà ở V.League sau 12 năm vắng bóng.
Từ hơn 14h, hàng nghìn người đã ùn ùn kéo về sân Quy Nhơn, tụ tập rất đông ở cổng chính trên đường Lê Hồng Phương. Trong số họ, có nhiều người không có vé nhưng vẫn hy vọng sẽ được tạo điều kiện vào sân. Điều đó khiến ban tổ chức rất vất vả trong việc kiểm soát an ninh, bởi cổng chính này là nơi để các các xe chở đội khách, xe cấp cứu, xe cứu hỏa ra vào làm nhiệm vụ.
Dù lực lượng bảo vệ, an ninh đã liên tục nhắc nhở fan hâm mộ không được đứng sát cổng, nhưng ở khu vực này luôn có người hâm mộ vây quanh, càng gần đến trận đấu, họ tụ tập càng đông.
Để đảm bảo an ninh, ban tổ chức sân quyết định soát vé đến 2 vòng. Vòng 1, mọi người sẽ được soát vé, kiểm tra xem có mang vật dụng gây nguy hiểm như gậy gộc, chai nước... ở ngay cổng chính.
Vòng 2 được bố trí ngay ở các cổng để lên khán đài. Tại đây, cổ động viên sẽ được kiểm tra thân nhiệt, được nhân viên hướng dẫn vào khu vực chỗ ngồi theo quy định. Trận này, ban tổ chức chỉ dự kiến đón 10.000 khán giả, bằng 1/2 sức chứa của sân.
So lợ mất chỗ, một số khán giả đã vào sân từ lúc 15h. Họ ngồi dựa vào tường, tận dụng bóng mắt từ các toà nhà xung quanh để tránh cái nắng nóng, dưới tiết trời rất oi bức. Bình Định đang chơi khá tốt tại V.League, đó là lý do càng hút khán giả đến sân.
Cận cảnh mặt cỏ sân Quy Nhơn sau khi đã hoàn tất việc nâng cấp toàn diện với kinh phí ước tính 15 tỉ đồng. Đây là trận đấu đầu tiên của đội Bình Định tại sân bóng mới. Trước đó ở vòng 2, họ đã mượn sân 19.8 ở Nha Trang làm sân nhà, để gặp đội Sài Gòn.
Các khu vực khán đài, đặc biệt là khu VIP đã được nâng cấp để sẵn sàng đón huấn luyện viên Park Hang-seo, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn... cùng các vị khách quý đến dự khán trận Bình Định - Đà Nẵng.

Bình Định Sân Quy Nhơn Hâm Mộ Đà Nẵng An Ninh Khu Vực Khán Đài Lực Lượng Bảo Vệ Mở Hội Tổ Chức Quyết Định Kiểm Tra Sân Nhà Vff Trần Quốc Tuấn Đón Huấn Luyện Viên Lê Hồng Phương Nhà Xung Quanh Phó Chủ Tịch Sài Gòn Vip

Tin liên quan