Sân Quy Nhơn chỉ đón 10.000 khán giả trận Bình Định - Đà Nẵng


Lao Động Xem bản gốc
Ban tổ chức trận Bình Định – Đà Nẵng không bán vé, phát hành 10.000 vé mời, số lượng chỉ bằng 50% sức chứa của sân Quy Nhơn.

Trận Bình Định – Đà Nẵng được lên lịch diễn ra lúc 17h ngày 19.3 đang nóng lên từng ngày. Đây là trận đấu khai mạc sân Quy Nhơn, sau khi hoàn tất việc nâng cấp, sửa chữa với số tiền chừng 15 tỉ đồng. Ngoài ra, đây cũng là trận đấu đầu tiên tại sân nhà của Bình Định sau 12 năm vắng bóng ở V.League.

Việc huấn luyện viên Park Hang-seo dự kiến có mặt để theo dõi khiến trận đấu nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ địa phương. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và theo như chủ trương đã được địa phương chấp thuận, sân Quy Nhơn chỉ được phép đón số lượng khán giả bằng 1/2 sức chứa của sân (khoảng 10.000 người).

Câu lạc bộ Bình Định cùng ban tổ chức địa phương đã quyết định không bán vé để tri ân người hâm mộ luôn đồng hành cùng đội bóng.

Ngoài việc chốt phương án về số lượng vé, đội bóng và ban tổ chức địa phương cũng đang lên kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu.

Câu lạc bộ Bình Định cùng ban tổ chức sẽ phát hành 10.000 vé mời, gửi đến tận tay người hâm mộ. Vé sẽ được phát từ 8h đến 10h và từ 14h đến 16h ngày 18.3 và từ 8h đến 11h ngày 19.3 tại sân Quy Nhơn, mỗi khán giả chỉ được quyền nhận tối đa 1 vé.


Sân Quy Nhơn Bình Định Địa Phương Khán Giả Đà Nẵng Diễn Biến Phức Tạp Tổ Chức Số Lượng Câu Lạc Bộ Huấn Luyện Viên Chốt Phương Án Nâng Cấp Park Hang-Seo Quan Tâm Phát Hành Sức Chứa Đội Bóng Khai Mạc Hoàn Tất Sửa Chữa

Tin liên quan