Ronaldo kịp bình phục chấn thương trước trận Aston Villa vs MU


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Cristiano Ronaldo đã vắng mặt trong trận đấu giữa Man United và Aston Villa hôm đầu tuần vì chấn thương cơ bắp. Tuy nhiên, theo tiết lộ của báo chí Anh, CR7 đã bình phục và trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập ngày thứ Năm vừa qua.

Sự trở lại của Ronaldo là tin mừng cho M.U. Bởi dù gì thì anh cũng đang là cây săn bàn số 1 của Quỷ đỏ trong mùa giải hiện tại. CR7 đã có 8 bàn và 3 pha kiến tạo sau 21 trận ở Premier League 2021/22.

Đáng chú ý, đêm nay M.U sẽ hành quân đến sân Aston Villa. Mà lịch sử chỉ ra Ronaldo rất có duyên ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong sự nghiệp, CR7 đã in dấu giày vào 11 bàn thắng/9 trận ở Premier League đá chính gặp Aston Villa, với 8 lần trực tiếp ghi bàn và 3 pha kiến tạo. Aston Villa chính là đội bóng mà Ronaldo in dấu giày ở nhiều bàn thắng nhất trong kỷ nguyên Premier League. Nói vậy để thấy, cái duyên của CR7 sẽ giúp ích rất nhiều M.U trong chuyến hành quân đến sân Villa Park.

Hiện tại, trên hàng công Quỷ đỏ thì rất nhiều tiền đạo đã sa sút phong độ. Marcus Rashford và Mason Greenwood là 2 cái tên trong số đó. Rashford đang bị chỉ trích nhiều về thái đội thi đấu. Greenwood thì chơi quá cá nhân. Ronaldo dù có nhiều ý kiến là sự xuất hiện của anh làm ảnh hưởng đến khả năng pressing của M.U nhưng sự thật thì anh vẫn là tiền đạo hiệu quả nhất của Quỷ đỏ từ đầu mùa. Không phải Ronaldo thì ai ghi bàn cho M.U bây giờ?


Aston Villa Ronaldo Chấn Thương Bình Phục Quỷ Đỏ Sa Sút Phong Độ Mu Premier League Pha Kiến Tạo Tiền Đạo Lưới Đối Thủ Bị Chỉ Trích Đội Thi Đấu Báo Chí Kỷ Nguyên Marcus Rashford Mason Greenwood Trở Lại Ghi Bàn Hành Quân

Tin liên quan