Ronaldo không ghi bàn, Manchester United thua đau Aston Villa


Lao Động Xem bản gốc
Trong một ngày Ronaldo gặp rất nhiều khó khăn, M.U đã có kết quả không như ý muốn trước Aston Villa.

Ronaldo vẫn được ra sân ngay từ đầu, là người đá cao nhất trên hàng công Manchester United nhưng ngày hôm nay không phải là ngày đẹp với siêu sao 36 tuổi.

Suốt cả trận, CR7 di chuyển rất tích cực nhưng không đón được nhiều đường bóng tốt từ các đồng đội. Trong khi đó, những ngôi sao còn lại như Pogba hay Bruno đều không có được các pha dứt điểm tốt dù trong tư thế khá trống trải.

Các ngôi sao của M.U bế tắc toàn tập. Ảnh: AFP

Greenwood chơi rất tích cực nhưng có nhiều pha dứt điểm không tính toán, bỏ lỡ rất nhiều đường tấn công của đội chủ nhà. Nhìn chung, Manchester United đá không có nhiều đường nét trước hàng phòng ngự số đông của Villa.

Gần 90 phút trôi qua không có bàn thắng, dù đã thay cả Cavani vào sân nhưng M.U vẫn không tìm được đường vào lưới đối phương. Với Aston Villa, sau một vài pha bỏ lỡ đáng tiếc ở đầu trận, họ đã tìm được điều mình cần.

Bàn thắng của Hause khiến M.U chết lặng. Ảnh: AFP

Phút 88, từ quả phạt góc bên cánh trái, Hause thoát người hợp lý rồi đánh đầu tung lưới De Gea. Kịch tích đến chỉ 5 phút sau đó, chính Hause là người để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Bruno bất ngờ sút bóng thẳng lên trời trong sự tiếc nuối của hàng vạn khán giả trên sân Old Trafford. Tiếng còi mãn cuộc vang lên và "Quỷ đỏ" đã thua 2 trận liên tiếp chỉ trong vòng 1 tuần trên sân nhà.

Ronaldo đã có ngày không may mắn khi các đồng đội quá bế tắc. Ảnh: AFP

Thua Đau Aston Villa Manchester United Ronaldo Ghi Bàn Hàng Vạn Khán Giả Dứt Điểm Bế Tắc Đường Tấn Công Lưới Đối Phương Phạt Góc Bên Người Hợp Lý Tính Toán Tung Lưới De Gea Tiếc Nuối Đồng Đội Ngôi Sao Bàn Thắng Hause Sân Old Trafford