Ronaldo bị chế giễu vì lỗi dẫn đến bàn thua của Juventus


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Siêu sao Cristiano Ronaldo đang trở thành cái tên bị chỉ trích bởi NHM trên mạng xã hội, khi anh quay lưng lại trong tình huống lập hàng rào ở tình huống đá phạt thành bàn của Sergio Oliveira trong hiệp phụ., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Phút thứ 115 hiệp phụ trận Juventus đấu với Porto, các cầu thủ khách được hưởng quả đá phạt từ khoảng cách hơn 20m. Tiền vệ Sergio Oliveira khéo léo thực hiện quả đá phạt tầm thấp, đưa bóng qua chân hàng rào 3 người được Juventus thiết lập và đi thẳng vào sát cột dọc gần. Thủ thành Wojciech Szczesny dù đã bay người hết cỡ nhưng cũng chỉ có thể chạm bóng vào tay trước khi bất lực nhìn trái bóng bay vào lưới.

Pha lập công của Oliveira giúp Porto có bàn gỡ 2-2 trên sân khách, đồng nghĩa với việc Juventus cần tới 2 bàn thắng nữa nếu như muốn giành vé vào tứ kết, bởi tỷ số sau 2 lượt trận lúc đó là 4-3 nghiêng về đội bóng Bồ Đào Nha. Vài phút sau, dù Adrien Rabiot có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 cho Juventus, nhưngtỷ số chung cuộc khi đó là 4-4 và "Bà đầm già"bị loại do luật bàn thắng sân khách.

Pha tổ chức lập hàng rào lỗi của Juventus dẫn đến bàn thua trong hiệp phụ.

Trở lại với tình huống đá phạt thành bàn của Oliveira, Ronaldo và Szczesny chắc chắn sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích vì vai trò của họ trong việc ngăn cản cầu thủ đối phương ghi điểm. Ở pha bóng này, siêu sao người Bồ Đào Nha đã quay lưng lại và nhảy lênkhiến trái bóng đi qua chân của anh.

Với Szczesny, thủ thành người Ba Lan có thể làm tốt hơn ở pha bay người cản phá. Ở pha bóng này, trái bóng đi với tốc độ khá chậm, nhưng khẽ chạm đất nảy lên khiến cựu thủ thành của Arsenal bất ngờ và phản ứng chậm.

Sau trận đấu, Ronaldo và Szczesny nhanh chóng trở thành mục tiêu để các fan chế nhạotrên mạng xã hội.

Ronaldo "làm tường".

Vai trò của Ronaldo trong hàng rào chắn đá phạt.

Rào cản cái quái gì vậy?

Thông số của Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Porto.


Hàng Rào Ronaldo Juventus Bị Chế Giễu Chỉ Trích Sergio Oliveira Cầu Thủ Wojciech Szczesny Bàn Thua Đá Phạt Bồ Đào Nha Mạng Xã Hội Siêu Sao Tỷ Số Sân Khách Thành Bàn Doanh Nghiệp Việt Nam Bà Đầm Già Tiền Vệ Lập Công

Tin liên quan