Rời Real Madrid, "bom xịt" Luka Jovic ghi bàn tằng tằng


Dân Việt Xem bản gốc
Tiền đạo người Serbia, Luka Jovic đã hồi sinh mạnh mẽ sau khi rời Real Madrid...

Luka Jovic được xem là bản hợp đồng "bom tấn" của Real Madrid ở phiên chợ hè 2019 với mức phí chuyển nhượng 53 triệu bảng. Tiền đạo người Serbia được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và chia lửa nhiệm vụ ghi bàn với Karim Benzema. Tuy nhiên, sau 1,5 mùa giải ở Bernabeu, Jovic chỉ để lại 2 từ "thất vọng".

Luka Jovic lấy lại bản năng "sát thủ" ở Frankfurt.

Luka Jovic đã đánh mất hoàn toàn bản năng "sát thủ" kể từ khi gia nhập Real Madrid. HLV Zidane trên thực tế đã trao không ít cơ hội cho tiền đạo 23 tuổi nhưng chưa một lần cầu thủ này gây ấn tượng. Đó là lý do Real Madrid quyết định đẩy Jovic trở lại Frankfurt trong tháng này theo hợp đồng cho mượn.

Điều bất ngờ là Luka Jovic lập tức trở lại mạnh mẽ khi khoác áo Frankfurt. Trong cả 3 trận gần nhất của Frankfurt, tuyển thủ Serbia đều chỉ vào sân từ ghế dự bị ở nửa cuối hiệp 2, nhưng anh vẫn kịp ghi 3 bàn thắng.

Chứng kiến màn hồi sinh mạnh mẽ của Luka Jovic, không ít người đã đặt câu hỏi về cách sử dụng tiền đạo người Serbia của HLV Zidane. Một số người còn cho rằng vì Zidane luôn ưu ái cậu học trò đồng hương Karim Benzema ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào nên Jovic đã gặp khó khăn trong việc hòa nhập Real Madrid.

Nếu tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng này, Luka Jovic nhiều khả năng sẽ được Real Madrid gọi trở lại và trao cơ hội ở mùa giải tới. Ở độ tuổi 23, Jovic còn thời gian để cải thiện và phát triển.


Luka Jovic Rời Real Madrid Ghi Bàn Bom Xịt Tằng Tằng Tiền Đạo Hợp Đồng Hlv Zidane Ấn Tượng Chia Lửa Nhiệm Vụ Frankfurt Lần Cầu Thủ Gặp Khó Khăn Tuyển Thủ Trở Lại Mạnh Mẽ Hồi Sinh Karim Benzema Bản Năng Sát Thủ

Tin liên quan